Singers : Yazin Nizar and Shashaa Tirupati

Music by : A. R. Rahman

Female : Hmm mm mm hmm hmm
Hmm mm mm hmm
Ohoo ooo oo oo hoo oo ooo

Male : Hmm mm mm hmm
Ohoo ooo oo oo hoo oo ooo
Hoo oo oo hoo oo oo
Oo ooo oo ooo oooo

Male : Kaadhal… poo en kaadhal
Yaadhum un aaladho
Kanavae kanavae
Kannai kadanaga tharuvaaiyo
Adiyae adiyae uyirinai
Kaadhal thaangatha
Oru vizhiyavathu thoongatha
Mozhi irundhum vazhi irundhum
En kaadhalai solla mudiyaadha

Male : Oru vizhi inbam aanathadi
Oru vizhi vanmam aanathadi
Minsaram reengaaram
Irandukkum naduvae thavithenae

Male : Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam adhu vaasam veesuthadi

Male : Thana na naaa naaa naaa
Ohh oooo oo thana naaa naaa naaa naaa naaa

Chorus : …………………

Male : ……………………….

Male : Un kangal kannadi aanaal
Kannin munnae ennai kaana koodaatha
Aagayam thedi naan poga maatten
Veettodu vennila neethanae
Mayil thogaiyo en kai regaiyaai
Serum varai sernthiruppen

Female : Ival oru kaadhal azhaga nee
Iru vizhi thaayin mozhiya nee
Un madiyil naan dhinamum
Oru pullin meedhu paniyaanen

Male : Aaruyir unnai maravenae
Yaaridam ennai tharuvenae
Neeyae sol neeyae sol
Oru minmini illa iravanen

Female : Aaa…..a.aa…..aaa….aa….

Male : Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam veesum……

பாடகர்கள் : யாசின் நிசார் மற்றும் சாஷா திருப்பதி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஓஹு ஓஓஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஓஓ

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஓஹு ஓஓஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஆண் : காதல்…..பூ என் காதல்
யாதும் உன் ஆளதோ
கனவே கனவே
கண்ணை கடனாக தருவாயோ

ஆண் : அடியே அடியே உயிரினை
காதல் தாங்காதா
ஒரு விழியாவது தூங்காதா
மொழி இருந்தும் வழி இருந்தும்
என் காதலை சொல்ல முடியாதா…..

ஆண் : ஒரு விழி இன்பம் ஆனதடி
ஒரு விழி வன்மம் ஆனதடி
மின்சாரம் ரீங்காரம்
இருண்டுக்கும் நடுவே தவித்தேனே

ஆண் : வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி

ஆண் : தான ன னா னா னா
ஓஹ் ஓஓஓ ஓ தான னா னா னா னா னா

குழு : ……………………………

ஆண் : ………………………………

ஆண் : உன் கண்கள் கண்ணாடி ஆனால்
கண்ணின் முன்னே என்னை காண கூடாதா
ஆகாயம் தேடி நான் போக மாட்டேன்
வீட்டோடு வெண்ணிலா நீதானே
மயில் தோகையோ என் கை ரேகையாய்
சேரும் வரை சேர்ந்திருப்பேன்

பெண் : இவள் ஒரு காதல் அழகே நீ
இரு விழி தாயின் மொழியா நீ
உன் மடியில் நான் தினமும்
ஒரு புல்லின் மீது பனியானேன்

ஆண் : ஆருயிர் உன்னை மறவேனே
யாரிடம் என்னை தருவேனே
நீயே சொல் நீயே சொல்
ஒரு மின்மினி இல்லா இரவானேன்

பெண் : ஆ…..ஆஆ…..ஆஆ…..ஆ……

ஆண் : வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் வீசும்…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here