Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan and Ramamoorthy

Female : Kaadhalilae patru vaithaal
Annaiyadaa annai
Kaadhalilae patru vaithaal
Annaiyadaa annai
Kanmaniyae varavu vaippaal
Unnaiyadaa unnai
Ezhudhi vaithaar pirindhu vittaar
Ennaiyadaa ennai
Yaetru kondaal eendreduthaal
Ponnaiyadaa ponnai

Female : Kaadhalilae patru vaithaal
Annaiyadaa annai

Female : Dhevagi vayitril kaariya kannan
Siraiyil pirandhaanae
Aval anbil thunaivan vaasudhaevan
Arugil irundhaanae

Female : Dhevagi vayitril kaariya kannan
Siraiyil pirandhaanae
Aval anbil thunaivan vaasudhaevan
Arugil irundhaanae
En arum maganae nee varum velai
Thandhai arugillaiyae
Un iru vizhi azhagai naal vizhiyaalae
Kaanavum vazhi illaiyae kaanavum vazhi illaiyae

Female : Kaadhalilae patru vaithaal
Annaiyadaa annai

Female : Irulinil vaadum uyirgalukkellaam
Neeyae vennilavu
Irakkai illaadha paravaikkellaam
Neeyae poonjiragu

Female : Irulinil vaadum uyirgalukkellaam
Neeyae vennilavu
Irakkai illaadha paravaikkellaam
Neeyae poonjiragu
Un thirumugam ondrae manaiyagam vaazha
Seiyum thiruvilakku
Indru dheivamum neeyum thunai illaa vidil
Yaarum illai enakku yaarum illai enakku

Female : Kaadhalilae patru vaithaal
Annaiyadaa annai
Kanmaniyae varavu vaippaal
Unnaiyadaa unnai

Female : Kaadhalilae patru vaithaal
Annaiyadaa annai
Aariraro aariraro aaraaro aaro…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : காதலிலே பற்று வைத்தாள்
அன்னையடா அன்னை
காதலிலே பற்று வைத்தாள்
அன்னையடா அன்னை
கண்மணியே வரவு வைப்பாள்
உன்னையடா உன்னை
எழுதி வைத்தார் பிரிந்து விட்டார்
என்னையடா என்னை
ஏற்றுக் கொண்டாள் ஈன்றேடுத்தாள்
பொன்னையடா பொன்னை

பெண் : காதலிலே பற்று வைத்தாள்
அன்னையடா அன்னை

பெண் : தேவகி வயிற்றில் காரியக் கண்ணன்
சிறையில் பிறந்தானே
அவள் அன்பில் துணைவன் வாசுதேவன்
அருகில் இருந்தானே

பெண் : தேவகி வயிற்றில் காரியக் கண்ணன்
சிறையில் பிறந்தானே
அவள் அன்பில் துணைவன் வாசுதேவன்
அருகில் இருந்தானே
என் அரும் மகனே நீ வரும் வேளை
தந்தை அருகில்லையே
உன் இரு விழி அழகை நால் விழியாலே
காணவும் வழி இல்லையே
காணவும் வழி இல்லையே

பெண் : காதலிலே பற்று வைத்தாள்
அன்னையடா அன்னை

பெண் : இருளினில் வாடும் உயிர்களுக்கெல்லாம்
நீயே வெண்ணிலவு
இறக்கை இல்லாத பறவைக்கெல்லாம்
நீயே பூஞ்சிறகு

பெண் : இருளினில் வாடும் உயிர்களுக்கெல்லாம்
நீயே வெண்ணிலவு
இறக்கை இல்லாத பறவைக்கெல்லாம்
நீயே பூஞ்சிறகு
உன் திருமுகம் ஒன்றே மனையகம் வாழ
செய்யும் திருவிளக்கு
இன்று தெய்வமும் நீயும் துணை இல்லாவிடில்
யாரும் இல்லை எனக்கு யாரும் இல்லை எனக்கு

பெண் : காதலிலே பற்று வைத்தாள்
அன்னையடா அன்னை
கண்மணியே வரவு வைப்பாள்
உன்னையடா உன்னை

பெண் : காதலிலே பற்று வைத்தாள்
அன்னையடா அன்னை
ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரோ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here