Singers : S. C. Krishnan, L. R. Anjali and Manorama

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kaadu kandaa veragu vetrathu
Chorus : Aamaa aamaa
Female : Adhai kattu kattaa velaikku vikkirathu
Chorus : Aamaa aamaa

Female : Kaadu kandaa veragu vetrathu
Chorus : Aamaa aamaa
Female : Adhai kattu kattaa velaikku vikkirathu
Chorus : Aamaa aamaa

Female : Naanga thalaiyil vaikkirathu
Nallaa thalukki vikkirathu
Yaarum pudikka vanthaa veragumillae
Puliyai kandaa uyirumilla

Female : Anthiraththil pozhappu nikkirathu
Antha aandavanthaan thunaikku nikkirathu
Chorus : Anthiraththil pozhappu nikkirathu
Antha aandavanthaan thunaikku nikkirathu

Male : Inaththil mudhalaali
Panaththil peruththa enthan
Vanaththil pugunthu kondu maraththai vetta vantha
Aattu kuttikalaa neenga maattikittikalaa
Yaei imbuttu kuttikalaa neega ambuttukitteengalaa
Imbuttu kuttikalaa neega ambuttukitteengalaa

Female : Sooranai vettiya
Subbramaniya saamiyae neeyum vaa vaa
Appan soolaayithamum velaayithamum
Sumanthu kondae vaavaa

Chorus : Sooranai vettiya
Subbramaniya saamiyae neeyum vaa vaa
Appan soolaayithamum velaayithamum
Sumanthu kondae vaavaa

Female : Aarumugaththu saami velaayuthaththai kaami
Yaeru mayil yaeri aiyaa inthapakkam vaa nee
Chorus : Yaeru mayil yaeri aiyaa inthapakkam vaa nee

Female : Paadupadum yaezhai nilaiyae
Paakkavae sakikaliyae….aa…aa…aa…aa…
Paadupadum yaezhai nilaiyae
Paakkavae sakikaliyae….

Female : Paainthu kolla vanthaen
Ingae paayattum antha puliyae
Paainthu kolla vanthaen
Ingae paayattum antha puliyae

Female : Yaezhaikku thunai naan
Ini yaegapogam sellathini
Yaezhaikku thunai naan
Ini yaegapogam sellathini
Kalam maari pogum yeazhai
Vaazhvu maaripogum ini….

Female : Padupadum yaezhai nilaiyae
Paakkavey sakikkalaiyae

Female : Aadhikkam seiyyum puliyae
Unakku aanavam enna
Aagattum podaa veliyae
Aadhikkam seiyyum puliyae
Unakku aanavam enna
Aagattum podaa veliyae

Male : Naan povathumillai
Yaezhaikku vaazhvedharkku naam vaazhnthidum
Intha kaadellaam sonthamenakku
Female : Enna sonna
Male : Yaezhaikku vaazhvedharkku naam vaazhnthidum
Intha kaadellaam sonthamenakku

Female : Velai edupaen
Male : Paainthu kadippaen
Female : Vaalai murippaen
Male : Vayiththai kizhippaen

Female : Velai edupaen
Male : Paainthu kadippaen
Female : Vaalai murippaen
Male : Vayiththai kizhippaen

Female : Ooradi potean paaradaa
Naan velai eduththaa uyirudan selvaan yaaradaa
Ooradi potean paaradaa
Naan velai eduththaa uyirudan selvaan yaaradaa
Sangaranai therntheduthaa sangadamillae
Dharmalinga thaathaa melae nampikkai illae…..

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன், மனோரமா

மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : காடு கண்டா வெறகு வெட்றது
குழு : ஆமா…..ஆமா…
பெண் : அதைக் கட்டுக் கட்டா வெலைக்கு விக்கிறது
குழு : ஆமா…..ஆமா…

பெண் : காடு கண்டா வெறகு வெட்றது
குழு : ஆமா…..ஆமா…
பெண் : அதைக் கட்டுக் கட்டா வெலைக்கு விக்கிறது
குழு : ஆமா…..ஆமா…

பெண் : நாங்க தலையில் வைக்கிறது
நல்லா தளுக்கி விக்கிறது
யாரும் புடிக்க வந்தா வெறகுமில்லே
புலியைக் கண்டா உயிருமில்லே

பெண் : அந்திரத்தில் பொழப்பு நிக்கிறது
அந்த ஆண்டவன்தான் துணைக்கு நிக்கிறது
குழு : அந்திரத்தில் பொழப்பு நிக்கிறது
அந்த ஆண்டவன்தான் துணைக்கு நிக்கிறது

ஆண் : இனத்தில் முதலாளி
பணத்தில் பெருத்த எந்தன்
வனத்தில் புகுந்து கொண்டு மரத்தை வெட்ட வந்த
ஆட்டுக் குட்டிகளா நீங்க மாட்டிக் கிட்டிகளா
ஏய் இம்புட்டு குட்டிகளா நீங்க அம்புட்டு கிட்டீங்களா
இம்புட்டு குட்டிகளா நீங்க அம்புட்டு கிட்டீங்களா

பெண் : சூரனை வெட்டிய
சுப்பிரமணிய சாமியே நீயும் வா…….வா…….
அப்பன் சூலாயுதமும் வேலாயுதமும்
சுமந்துகொண்டே வாவா

குழு : சூரனை வெட்டிய
சுப்பிரமணிய சாமியே நீயும் வா…….வா…….
அப்பன் சூலாயுதமும் வேலாயுதமும்
சுமந்துகொண்டே வாவா

பெண் : ஆறுமுகத்து சாமி….வேலாயுதத்தைக் காமி
ஏறு மயில் ஏறி ஐயா இந்தப்பக்கம் வா நீ
குழு : ஏறு மயில் ஏறி ஐயா இந்தப்பக்கம் வா நீ

பெண் : பாடுபடும் ஏழை நிலையே
பாக்கவே சகிக்கலையே…ஆஆஆஆ…
பாடுபடும் ஏழை நிலையே
பாக்கவே சகிக்கலையே..

பெண் : பாய்ந்து கொல்ல வந்தேன்
இங்கே பாயட்டும் அந்த புலியே
பாய்ந்து கொல்ல வந்தேன்
இங்கே பாயட்டும் அந்த புலியே

பெண் : ஏழைக்குத் துணை நான்
இனி ஏகபோகம் செல்லாதினி
ஏழைக்குத் துணை நான்
இனி ஏகபோகம் செல்லாதினி
காலம் மாறி போகும் ஏழை
வாழ்வு மாறிப்போகும் இனி….

பெண் : பாடுபடும் ஏழை நிலையே
பாக்கவே சகிக்கலையே…

பெண் : ஆதிக்கம் செய்யும் புலியே
உனக்கு ஆணவம் என்ன
ஆகட்டும் போடா வெளியே
ஆதிக்கம் செய்யும் புலியே
உனக்கு ஆணவம் என்ன
ஆகட்டும் போடா வெளியே

ஆண் : நான் போவதுமில்லை
ஏழைக்கு வாழ்வெதற்கு நாம் வாழ்ந்திடும்
இந்தக் காடெல்லாம் சொந்தமெனக்கு
பெண் : என்ன சொன்ன
ஆண் : ஏழைக்கு வாழ்வெதற்கு நாம் வாழ்ந்திடும்
இந்தக் காடெல்லாம் சொந்தமெனக்கு

பெண் : வேலை எடுப்பேன்
ஆண் : பாய்ந்து கடிப்பேன்
பெண் : வாலை முறிப்பேன்
ஆண் : வயித்தைக் கிழிப்பேன்

பெண் : வேலை எடுப்பேன்
ஆண் : பாய்ந்து கடிப்பேன்
பெண் : வாலை முறிப்பேன்
ஆண் : வயித்தைக் கிழிப்பேன்

பெண் : ஓரடி போட்டேன் பாரடா
நான் வேலை எடுத்தா உயிருடன் செல்வான் யாரடா……..
ஓரடி போட்டேன் பாரடா
நான் வேலை எடுத்தா உயிருடன் செல்வான் யாரடா……..
சங்கரனைத் தேர்ந்தெடுத்தா சங்கடமில்லே
தர்மலிங்கத் தாத்தா மேலே நம்பிக்கை இல்லே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here