Singer : K. J. Yesudas

Music by : L. Vaidyanathan

Male : Kaakkai siraginilae nandhalaala
Nindran kariya niram thondruthaiyae nandhalaala
Kaakkai siraginilae nandhalaala
Nindran kariya niram thondruthaiyae nandhalaala

Male : Paarkkum marangalellaam nandhalaala
Nindran pachai niram thondruthaiyae nandhalaala

Male : Kaakkai siraginilae nandhalaala
Nindran kariya niram thondruthaiyae nandhalaala

Male : Ketkkum oliyil ellaam nandhalaala
Nindran geetham isaikkuthadaa nandhalaala

Male : Kaakkai siraginilae nandhalaala
Nindran kariya niram thondruthaiyae nandhalaala

Male : Theekkul viralai vaiththaal nandhalaala
Ninnai theendum inbam thondruthadaa nandhalaala
Nandhalaala nandhalaala nandhalaala

Male : Kaakkai siraginilae nandhalaala
Nindran kariya niram thondruthaiyae nandhalaala….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : காக்கை சிறகினிலே நந்தலாலா
நின்றன் கரிய நிறம் தோன்றுதையே நந்தலாலா
காக்கை சிறகினிலே நந்தலாலா
நின்றன் கரிய நிறம் தோன்றுதையே நந்தலாலா

ஆண் : பார்க்கும் மரங்களெல்லாம் நந்தலாலா
நின்றன் பச்சை நிறம் தோன்றுதையே நந்தலாலா
காக்கை சிறகினிலே நந்தலாலா
நின்றன் கரிய நிறம் தோன்றுதையே நந்தலாலா

ஆண் : கேட்கும் ஒளியில் எல்லாம் நந்தலாலா
நின்றன் கீதம் இசைக்குதடா நந்தலாலா

ஆண் : காக்கை சிறகினிலே நந்தலாலா
நின்றன் கரிய நிறம் தோன்றுதையே நந்தலாலா

ஆண் : தீக்குள் விரலை வைத்தால் நந்தலாலா
நின்னை தீண்டும் இன்பம் தோன்றுதடா நந்தலாலா
நந்தலாலா நந்தலாலா நந்தலாலா

ஆண் : காக்கை சிறகினிலே நந்தலாலா
நின்றன் கரிய நிறம் தோன்றுதையே நந்தலாலா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here