Singers : Vidya Vox, Rajalakshmi and G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Yugabharathi

Female : Kakkarattaan pooththiruche
Chorus : Aayisa
Female : Kann thoranthae sooriyanthaan paaththiruchae
Chorus : Aayisa
Female : Kaattu thattaan koottuvachae
Chorus : Aayisa

Female : Aadi varum thaerazhagaa
Aasamanam thanthanthom pottiruche
Koodivarum oorusanam
Nenjulathaan maavilakka yaeththiruchae jora

Female : Kakkarattaan pooththiruche
Chorus : Aayisa
Female : Kann thoranthae sooriyanthaan paaththiruchae
Chorus : Aayisa

Chorus : Aayisa aayisa

Female : Neerodum vaaikaalil
Thoondil pottu
Oyaamal ketpaenae
Meenin paattu

Female : Aavaaram poopesum
Vaarththai kettu
Aattodum maattodum
Vaippaen koottu

Female : Panatoppin oram
Rayil odum kagam
Adhai paarththae ninadraal
Pothaatho

Female : Vayar kaattil veesum
Oru thaayin vaasam
Adharkeedaai ingae vearetho

Female : Poonguruviyae un mudhugilae
Vaan ezhuthutho azhagiya kavithai
Oor muzhuthumae paer azhagilae
Yaar thaduppatho tholaigira manathai

Females : Vellanthi sollammaa
Chorus : Aayisa
Females : Vetgamthaan ennammaa
Chorus : Aayisa

Female : Kakkarattaan pooththiruche
Chorus : Aayisa
Female : Kann thoranthae sooriyanthaan paaththiruchae
Chorus : Aayisa
Female : Kaattu thattaan koottuvachae
Chorus : Aayisa
Female : Sevalellaam koovuthamma koodhadichae
Chorus : Aayisa

Female : ……………….

பாடகர்கள் : வித்யா வோக்ஸ், ராஜலட்சுமி
மற்றும் ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பாடலாசிரியர் : யுகபாரதி

பெண் : காக்கரட்டான் பூத்திருச்சே
குழு : ஆயிசா
பெண் : கண் தொறந்தே சூரியந்தான் பாத்திருச்சே
குழு : ஆயிசா
பெண் : காட்டு தட்டான் கூட்டுவச்சே
குழு : ஆயிசா
பெண் : சேவலெல்லாம் கூவுதம்மா கூத்தடிச்சே
குழு : ஆயிசா

பெண் : ஆடி வரும் தேரழகா
ஆசமனம் தந்தனத்தோம் போட்டிருச்சே
கூடிவரும் ஊருசனம்
நெஞ்சுலதான் மாவிளக்க ஏத்திருச்சே ஜோரா

பெண் : காக்கரட்டான் பூத்திருச்சே
குழு : ஆயிசா
பெண் : கண் தொறந்தே சூரியந்தான் பாத்திருச்சே
குழு : ஆயிசா

குழு : ஆயிசா ஆயிசா…..

பெண் : நீரோடும் வாய்காலில்
தூண்டில் போட்டு
ஓயாமல் கேட்பேனே
மீனின் பாட்டு

பெண் : ஆவாரம் பூபேசும்
வார்த்தை கேட்டு
ஆட்டோடும் மாட்டோடும்
வைப்பேன் கூட்டு

பெண் : பனந்தோப்பின் ஓரம்
ரயில் ஓடும் காகம்
அதை பார்த்தே நின்றால்
போதாதோ

பெண் : வயற் காட்டில் வீசும்
ஒரு தாயின் வாசம்
அதற்கீடாய் இங்கே வேறேதோ

பெண் : பூங்குருவியே உன் முதுகிலே
வான் எழுதுதோ அழகிய கவிதை
ஊர் முழுதுமே பேர் அழகிலே
யார் தடுப்பதோ தொலைகிற மனதை

பெண்கள் : வெள்ளந்தி சொல்லம்மா
குழு : ஆயிசா
பெண்கள் : வெட்கம்தான் என்னம்மா
குழு : ஆயிசா

பெண் : காக்கரட்டான் பூத்திருச்சே
குழு : ஆயிசா
பெண் : கண் தொறந்தே சூரியந்தான் பாத்திருச்சே
குழு : ஆயிசா
பெண் : காட்டு தட்டான் கூட்டுவச்சே
குழு : ஆயிசா
பெண் : சேவலெல்லாம் கூவுதம்மா கூத்தடிச்சே
குழு : ஆயிசா

பெண் : ………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here