Singers : S. P. Sailaja and Deepan Chakravarthy

Music by : Ilayaraja

Female : Kaalai nera kaattrae vaazhththi sellu
Maalai soodum naalai paarththu sollu
Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri
Thaagam theerum neram seval koovum

Female : Kaalai nera kaattrae vaazhththi sellu
Maalai soodum naalai paarththu sollu

Male : Nadanthaal kaaveri nee nagaiththaal sridevithaan
Female : Mozhiyae devaramo vizhimael paamaalaiyo
Male : Kanavaai nee aanaal imaiyaal naan poottuvaen
Female : Manamae nee aanaa maniththaer naan oottuvaen

Male : Kanniththaeril saamaram veesum
Pinnal meedhu poovina vaasam
Female : Podhigai thamizhil kavithai pozhiyum
Bharathi thozhano

Male : Kaalai nera kaattrae
Female : Vaazhththi sellu
Male : Maalai soodum naalai
Female : Paarththu sollu
Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri
Thaagam theerum neram seval koovum

Male : Kaalai nera kaattrae
Female : Vaazhththi sellu
Male : Maalai soodum naalai
Female : Paarththu sollu

Female : Madiththaer raajaangamae kidaththaal maamaangamae
Male : Malaiththaen maelongavae
Ilaiththaen naan yaengiyae
Female : Kanivaai thaenaattril oru naal neeraattuvaai
Male : Idhazhaam theeraththil marunaal paaraattuvaen

Female : Anthi vaanil kunguma saelai
Thantha mega sangama maalai
Male : Nayana malarin sayana araiyil
Naayana osaiyo

Female : Kaalai nera kaattrae
Male : Vaazhththi sellu
Female : Maalai soodum naalai
Male : Paarththu sollu
Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri
Thaagam theerum neram seval koovum

Female : Kaalai nera kaattrae
Male : Vaazhththi sellu
Female : Maalai soodum naalai
Male : Paarththu sollu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு
மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு
காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி
தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண் : காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு
மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு

ஆண் : நடந்தால் காவேரி நீ நகைத்தால் ஸ்ரீதேவி தான்
பெண் : மொழியே தேவாரமோ விழிமேல் பாமாலையோ
ஆண் : கனவாய் நீ ஆனால் இமையால் நான் பூட்டுவேன்
பெண் : மனமே நீ ஆனா மணித்தேர் நான் ஓட்டுவேன்

ஆண் : கன்னித்தேரில் சாமரம் வீசும்
பின்னல் மீதும் பூவின வாசம்
பெண் : பொதிகை தமிழில் கவிதை பொழியும்
பாரதி தோழனோ

ஆண் : காலை நேரக் காற்றே
பெண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
ஆண் : மாலை சூடும் நாளை
பெண் : பார்த்துச் சொல்லு
காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி
தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

ஆண் : காலை நேரக் காற்றே
பெண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
ஆண் : மாலை சூடும் நாளை
பெண் : பார்த்துச் சொல்லு

பெண் : மடித்தேர் ராஜாங்கமே கிடைத்தால் மாமாங்கமே
ஆண் : மலைத்தேன் மேலோங்கவே
இளைத்தேன் நான் ஏங்கியே
பெண் : கனிவாய் தேனாற்றில் ஒரு நாள் நீராட்டுவாய்
ஆண் : இதழாம் தீரத்தில் மறுநாள் பாராட்டுவேன்

பெண் : அந்தி வானில் குங்கும சேலை
தந்த மேக சங்கம மாலை
ஆண் : நயன மலரின் சயன அறையில்
நாயன ஓசையோ

பெண் : காலை நேரக் காற்றே
ஆண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
பெண் : மாலை சூடும் நாளை
ஆண் : பார்த்துச் சொல்லு
காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி
தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண் : காலை நேரக் காற்றே
ஆண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
பெண் : மாலை சூடும் நாளை
ஆண் : பார்த்துச் சொல்லு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here