Singer : K. J. Yesudas

Music by : Chandrabose

Male : Aaa….aaa….aaa….
Hoo ooo hoo oooo
Haaa….aaa….aaa…aa…aaa…aa…

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Vidiyal kaanum ulagam yaavum
Iravin aadai kalaiyum velai
Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu

Chorus : .……………….

Male : Pasum solaiyil veyil padum velaiyil
Nindru kulir kaayum madal pootha
Malar koottam thaan
Kodi meedhilum chinna chedi meedhilum
Mella nadai podum vidai koorum
Pani mootam thaan

Male : Thottam thottamaaai koottam koottamaai
Vaazhum paravai eera siragai ularthum pozhudhu thaan

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Vidiyal kaanum ulagam yaavum
Iravin aadai kalaiyum velai
Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu

Female : …………….

Chorus : ………………………..

Male : Idaiyodu thaan ottum udaiyodu thaan
Mella isaiyodu asainthaadum ilam paavaigal
Pop songuthaan nalla break danceuthaan
Nitham athikaalai payilgindra mayil thogaigal

Male : Vaazhaithandu pol keerai thandu pol
Kaalum neliya kaiyum neliya aadum azhagigal

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Vidiyal kaanum ulagam yaavum
Iravin aadai kalaiyum velai
Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male : Kaalai neram idhamaanadhu
Kaatrin eeram padhamaanadhu
Hmm mm mm lalalaalalaa
Hmm mm mm lalalaalalaa

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஆ ஆஅ ஆஅ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹா ஆ ஆ ஆ ஆஅ ஆஅ

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது

குழு : …………………………..

ஆண் : பசும் சோலையில் வெயில் படும் வேளையில்
நின்று குளிர் காயும் மடல் பூத்த மலர் கூட்டம் தான்
கொடி மீதிலும் சின்ன செடி மீதிலும்
மெல்ல நடை போடும் விடை கூறும் பனி மூட்டம் தான்

ஆண் : தோட்டம் தோட்டமாய் கூட்டம் கூட்டமாய்
வாழும் பறவை ஈர சிறகை உலர்த்தும் பொழுது தான்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது

பெண் : ……………………..

குழு : .………………………….

ஆண் : இடையோடு தான் ஓட்டும் உடையோடு தான்
மெல்ல இசையோடு அசைந்தாடும் இளம் பாவைகள்
பாப் சாங் தான் நல்ல பிரேக் டான்ஸ் தான்
நித்தம் அதிகாலை பயில்கின்ற மயில் தோகைகள்

ஆண் : வாழை தண்டு போல் கீரை தண்டு போல்
காலும் நெளிய கையும் நெளிய ஆடும் அழகிகள்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா
ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here