Singer : Sujatha

Music by : Ilayaraja

Female : Kaalaiyila kan muzhichu
Naan sooriyana kandadhilla
Kandadhellaam thaai mugatha
En thaaya pola yaarum illa
Thaanaa porandhadhaaru
Inga thaanaa valandhadhaaru
Thoppul kodi arundhaa theerumaa
Kooda otti vandha oravum maarumaa

Female : Kaalaiyila kan muzhichu
Naan sooriyana kandadhilla

Female : Kozhi muzhikkum munna
Kanna muzhichu
Enna cheeraaga paathadhaaru
Maadaa ozhachu perum
Paadaaga pattu
Verum odaaga thaeinjadhaaru

Female : O… siragu varum munnae
Parandhadhum yaaru
Neranja andha manasa
Kalanga vechadhaaru

Female : Pakkam ulla sondham
Vegu dhooram aanadhenna
Dhooram aana sogam
En sondham aanadhenna
Othaiyila naan othaiyila

Female : Kaalaiyila kan muzhichu
Naan sooriyana kandadhilla
Kaalaiyila kan muzhichu …uuu…..uuu…

Female : En sogam sollum
Siru chinna kuyilu
Adha kekkaama pora raasaa
Thathalikkum indha
Thanga mayilukku
Vaartha onnu sollu raasaa

Female : O… kanavil on uruvam
Dhenamum vandhu pogudhae
Shenbaga vaasam
Manasellaam vegudhae

Female : Mulla poovu thottam
Siru kalli vaeli aachu
Kalliyilum poovu
Adhu kaeli sollum pechu
Kekkaliyaa hoi kekkaliyaa

Female : Kaalaiyila kan muzhichu
Naan sooriyana kandadhilla
Kandadhellaam thaai mugatha
En thaaya pola yaarum illa
Thaanaa porandhadhaaru
Inga thaanaa valandhadhaaru
Thoppul kodi arundhaa theerumaa
Kooda otti vandha oravum maarumaa

Female : Kaalaiyila kan muzhichu
Naan sooriyana kandadhilla
Kaalaiyila kan muzhichu

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
கண்டதெல்லாம் தாய் முகத்த
என் தாயப் போல யாரும் இல்ல

பெண் : தானாப் பொறந்ததாரு
இங்க தானா வளந்ததாரு…..
தொப்புள் கொடி அறுந்தா தீருமா
கூட ஒட்டி வந்த ஒறவும் மாறுமா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல

பெண் : கோழி முழிக்கும் முன்ன
கண்ண முழிச்சு
என்னச் சீராகப் பாத்ததாரு

பெண் : மாடா ஒழச்சு
பெரும் பாடாகப் பட்டு
வெறும் ஓடாகத் தேய்ஞ்சதாரு

பெண் : ஓ… சிறகு வரும் முன்னே
பறந்ததும் யாரு……
நெறஞ்ச அந்த மனச கலங்க வெச்சதாரு…..

பெண் : பக்கம் உள்ள சொந்தம்
வெகு தூரம் ஆனதென்ன
தூரம் ஆன சோகம்
என் சொந்தம் ஆனதென்ன
ஒத்தையில நான் ஒத்தையில

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
காலையில கண் முழிச்சு

பெண் : என் சோகம் சொல்லும்
சிறு சின்னக் குயிலு
அது கேக்காம போற ராசா…..

பெண் : தத்தளிக்கும்
இந்தத் தங்க மயிலுக்கு
வார்த்த ஒண்ணு சொல்லு ராசா…..

பெண் : ஓ… கனவில் ஒன் உருவம்
தெனமும் வந்து போகுதே
செண்பக வாசம் மனசெல்லாம் வேகுதே

பெண் : முல்லப் பூவு தோட்டம்
சிறு கள்ளி வேலி ஆச்சு
கள்ளியிலும் பூவு அது
கேலி சொல்லும் பேச்சு
கேக்கலியா ஹோய் கேக்கலியா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
கண்டதெல்லாம் தாய் முகத்த
என் தாயப் போல யாரும் இல்ல

பெண் : தானாப் பொறந்ததாரு
இங்க தானா வளந்ததாரு…..
தொப்புள் கொடி அறுந்தா தீருமா
கூட ஒட்டி வந்த ஒறவும் மாறுமா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
காலையில கண் முழிச்சு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here