Singers : A.M. Rajah and S. Janaki

Music by : A.M. Rajah

Male : Aaaaaa…………

Male : Kaalaiyum
Neeyae maalaiyum
Neeyae

Female : Aaaaa……..

Male : { Kaalaiyum
Neeyae maalaiyum
Neeyae kaatrum
Neeyae kadalum neeyae } (2)

Male : Kaalaiyum
Neeyae maalaiyum
Neeyae

Male : Aalaiya
Manivai osaiyum
Neeyae

Female : Aaaaaa………………..

Male : Aalaiya
Manivai osaiyum
Neeyae arul vadivaagum
Deivamum neeyae

Male : Kaalaiyum
Neeyae maalaiyum
Neeyae kaatrum
Neeyae kadalum neeyae

Male : Kaalaiyum
Neeyae maalaiyum
Neeyae

Male : { Paalil
Vizhuntha pazhangalai
Polae paruvam uruvam
Nirainthaval neeyae } (2)

Male : Manadhil
Medai amaithaval
Neeyae

Female : Aaaaaaa………………..

Male : Aaaaaaaaa………………..

Male : Manadhil
Medai amaithaval
Neeyae mangala
Naadagam aada vanthaayae

Female : Kaalaiyum
Neeyae maalaiyum
Neeyae kaatrum
Neeyae kadalum neeyae

Male & Female : Kaalaiyum
Neeyae maalaiyum
Neeyae

 

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

பாடகர் : எ.எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா

ஆண் : ஆஆஆ…

ஆண் : காலையும்
நீயே மாலையும்
நீயே

பெண் : ஆஆஆ…

ஆண் : { காலையும்
நீயே மாலையும்
நீயே காற்றும் நீயே
கடலும் நீயே } (2)

ஆண் : காலையும்
நீயே மாலையும்
நீயே

ஆண் : ஆலைய
மணிவாய் ஓசையும்
நீயே

பெண் : ஆஆஆ…

ஆண் : ஆலைய மணிவாய்
ஓசையும் நீயே அருள்
வடிவாகும் தெய்வமும் நீயே

ஆண் : காலையும்
நீயே மாலையும்
நீயே காற்றும் நீயே
கடலும் நீயே

ஆண் : காலையும்
நீயே மாலையும்
நீயே

ஆண் : { பாலில் விழுந்த
பழங்களை போலே
பருவம் உருவம்
நிறைந்தவள் நீயே } (2)

ஆண் : மனதில் மேடை
அமைத்தவள் நீயே

பெண் : ஆஆஆ…
ஆண் : ஆஆஆ…

ஆண் : மனதில் மேடை
அமைத்தவள் நீயே
மங்கல நாடகம் ஆட
வந்தாயே

பெண் : காலையும்
நீயே மாலையும்
நீயே காற்றும் நீயே
கடலும் நீயே

ஆண் & பெண் : காலையும்
நீயே மாலையும்
நீயே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here