Singer : S. Janaki

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan

Female : Kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan

Female : Valayal sangeedham paadum
Isaiyil noolaadai aadum
Valayal sangeedham paadum
Isaiyil noolaadai aadum
Mugathai mel aadai moodum
Ninaivai ennangal moodum
Adhu thaan ulagam thaedinen kai vanthathu

Female : Aaa…aaa kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan

Female : Anaikkum ponnaana iravu
Manakkum en vaazhkai uravu
Anaikkum ponnaana iravu
Manakkum en vaazhkai uravu
Nadakkum en aasai kanavu
Sirikkum en vaanil nilavu
Adhu thaan ulagam thaedinen kai vanthathu

Female : Kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்

பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்

பெண் : வளையல் சங்கீதம் பாடும்
இசையில் நூலாடை ஆடும்
வளையல் சங்கீதம் பாடும்
இசையில் நூலாடை ஆடும்
முகத்தை மேல் ஆடை மூடும்
நினைவை எண்ணங்கள் மூடும்
அதுதான் உலகம் தேடினேன் கை வந்தது

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்

பெண் : அணைக்கும் பொன்னான இரவு
மணக்கும் என் வாழ்க்கை உறவு
அணைக்கும் பொன்னான இரவு
மணக்கும் என் வாழ்க்கை உறவு
நடக்கும் என் ஆசை கனவு
சிரிக்கும் என் வானில் நிலவு
அதுதான் உலகம் தேடினேன் கை வந்தது

பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
கடவுள் வருகின்றான்
காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
என் தலைவன் வருகின்றான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here