Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Male : Ahaaaaa…aaaaa….
Female : Aaaa…aaa…aaa…aaaa…
Male : Ahaaaaa…aaaaa….
Female : Aaaa…aaa…aaa…aaaa…
Male : Hmmm…mmm..
Female : Hmmmm….

Male : Kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Thadaigal thondrumbodhum
Thalaivi paarvai podhum

Female : Ini varum kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Thadaigal thondrumbodhum
Thalaivan paadham podhum

Male : Ini varum kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa

Male : Endhan tholil nee saaindhaai
Innum enna mounamo
Female : Pullin meedhu poo veezhndhaal
Osai enna ketkumaa

Male : Malligai kodi
Tholaich chutrudhae
Female : Devan thottadhaal
Bhoomi sutrudhae

Male : Udalil gaandham kondu
Thazhuvum thangam ondru
Female : Idhazhgalil eeramanadhu indru

Female : Ini varum kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Male : Thadaigal thondrumbodhum
Thalaivi paarvai podhum

Male : Ini varum kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa

Female : Kaalamennum thaenaatril
Naamirandu odangal
Male : Vaazhndhu kaattum nam vaazhkkai
Vaiyagaththin paadangal

Female : Ullangkaigalaal
Unnai mooduven
Male : Unnai kaakkavae
Mannil vaazhuven

Female : Vaazhum kaalam yaavum
Madiyiil saaindhaal podhum
Male : Tholgalil thoongum paarijaadham

Male : Ini varum kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Female : Thadaigal thondrumbodhum
Thalaivan paadham podhum

Female : Ini varum kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa
Male & Female : Kaalam maaralaam
Nam kaadhal maarumaa….

 

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா ஆஆஆ
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ஆஹா ஆஆஆ
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண் : ஹ்ம்ம்ம்

ஆண் : காலம் மாறலாம்
நம் காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா
தடைகள் தோன்றும் போதும்
தலைவி பார்வை போதும்

பெண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா தடைகள் தோன்றும்
போதும் தலைவன் பாதம்
போதும்

ஆண் : இனி வரும் காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா

ஆண் : எந்தன் தோளில்
நீ சாய்ந்தாய் இன்னும்
என்ன மௌனமோ
பெண் : புல்லின் மீது பூ
வீழ்ந்தால் ஓசை என்ன
கேட்குமா

ஆண் : மல்லிகை கொடி
தோளை சுற்றுதே
பெண் : தேவன் தொட்டதால்
பூமி சுற்றுதே

ஆண் : உடலில் காந்தம்
கொண்டு தழுவும் தங்கம்
ஒன்று
பெண் : இதழ்களில் ஈரமானது
இன்று

பெண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா
ஆண் : தடைகள் தோன்றும்
போதும் தலைவி பார்வை
போதும்

ஆண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா

பெண் : காலமென்னும்
தேனாற்றில் நாம் இரண்டு
ஓடங்கள்
ஆண் : வாழ்ந்து காட்டும்
நம் வாழ்க்கை வையகத்தின்
பாடங்கள்

பெண் : உள்ளங்கைகளால்
உன்னை மூடுவேன்
ஆண் : உன்னை காக்கவே
மண்ணில் வாழுவேன்

பெண் : வாழும் காலம்
யாவும் மடியில் சாய்ந்தால்
போதும்
ஆண் : தோள்களில்
தூங்கும் பாரிஜாதம்

ஆண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா காலம்
மாறலாம் நம் காதல்
மாறுமா
பெண் : தடைகள் தோன்றும்
போதும் தலைவன் பாதம்
போதும்

பெண் : இனி வரும்
காலம் மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா
ஆண் & பெண் : காலம்
மாறலாம் நம்
காதல் மாறுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here