Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Kaalam mazhai kaalam thaano
Kaatru puyal aanadho
Naesam kuraiyaamal vaazhum
Nenjam poraadudho
Kanavan manaivi kudumba vaazhkkai
Kalaindhu poga kanneeril midhakkum

Male : Kaalam mazhai kaalam thaano
Kaatru puyal aanadho

Male : Oru noolil maalai polae uruvaana pookkalae
Idhazh vaadi vaadi indru sarugaagi ponadhae
Naayagan naayagi andrilgal pol
Vaazhndhadhor vaazhkkai thaan kaanal neer pol
Dhevan dhevi kaadhal maevi
Vaazhndha naatkal kanavaagi poga

Male : Kaalam mazhai kaalam thaano
Kaatru puyal aanadho
Naesam kuraiyaamal vaazhum
Nenjam poraadudho

Male : Ival thaayin tholil saayum azhagaana paingili
Mana maalai soodum naalai
Edhir paartha poongodi
Aasaiyin oonjalil aadiya maan
Indha naal ingu thaan vaadinaal yen
Thaayum saeyum oomai polae
Vaartthai yaedhum pesaamal thavikka

Male : Kaalam mazhai kaalam thaano
Kaatru puyal aanadho
Naesam kuraiyaamal vaazhum
Nenjam poraadudho
Kanavan manaivi kudumba vaazhkkai
Kalaindhu poga kanneeril midhakkum

Male : Kaalam mazhai kaalam thaano
Kaatru puyal aanadho

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காலம் மழைக் காலம் தானோ
காற்று புயலானதோ
நேசம் குறையாமல் வாழும்
நெஞ்சம் போராடுதோ
கணவன் மனைவி குடும்ப வாழ்க்கை
கலைந்து போக கண்ணீரில் மிதக்கும்

ஆண் : காலம் மழைக் காலம் தானோ
காற்று புயலானதோ

ஆண் : ஒரு நூலில் மாலை போலே
உருவான பூக்களே
இதழ் வாடி வாடி இன்று சருகாகிப் போனதே
நாயகன் நாயகி அன்றில்கள் போல்
வாழ்ந்ததோர் வாழ்க்கை தான்
கானல் நீர் போல்
தேவன் தேவி காதல் மேவி
வாழ்ந்த நாட்கள் கனவாகிப் போக

ஆண் : காலம் மழைக் காலம் தானோ
காற்று புயலானதோ
நேசம் குறையாமல் வாழும்
நெஞ்சம் போராடுதோ

ஆண் : இவள் தாயின் தோளில் சாயும்
அழகான பைங்கிளி
மண மாலை சூடும் நாளை
எதிர் பார்த்த பூங்கொடி
ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிய மான்
இந்த நாள் இங்கு தான் வாடினாள் ஏன்
தாயும் சேயும் ஊமை போலே
வார்த்தை ஏதும் பேசாமல் தவிக்க

ஆண் : காலம் மழைக் காலம் தானோ
காற்று புயலானதோ
நேசம் குறையாமல் வாழும்
நெஞ்சம் போராடுதோ
கணவன் மனைவி குடும்ப வாழ்க்கை
கலைந்து போக கண்ணீரில் மிதக்கும்

ஆண் : காலம் மழைக் காலம் தானோ
காற்று புயலானதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here