Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Poovai Sengkuttuvan

Male : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Ponnoonjal illai poomeththai illai
Nee vantha velaiyilae

Female : Ponnoonjal thaanae thaayin manam
Poo meththai thaanae thanthai manam
Ponnoonjal thaanae thaayin manam
Poo meththai thaanae thanthai manam
Aaraaro paadum anbaana nenjam
Kannae nee thuyilum manjamadaa
Manjamadaa…….manjamadaa……

Female : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban

Male : Chella magal selvamagal
Seerodu vaazhntha magal
Yaezhaiyudan vanthaaladaa

Female : Sriraaman adithottu
Pin sellum seedhaikku
Perumaigal veraethadaa

Male : Petha manam piththaaga
Bodhai manam kallaaga
Petha manam piththaaga
Bodhai manam kallaaga
Than sontham veruththaaladaa

Female : Thanthai manam thaviththirukka
Paramanudan thunai nindra
Parvathiyum pennthaanadaa

Male : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Female : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban

Male : Thani maramaai nindravanai
Thazhuvugindra poongodiyaal
Sugamenna kandaaladaa

Female : Kodiyundu maramundu
Kuzhanthaiyenum kaniyundu
Kuraiyenna kandaenadaa

Male : Unathannai thuyarthannai
Naan theerkkum munnaalae
Unathannai thuyarthannai
Naan theerkkum munnaalae
Un kavalai kondaenadaa

Female : Kannanaaga Neeyirukka
Mannanaaga avar irukka
Kavalaigal enakkethadaa

Male : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Female : Kaalam namakku thozhan
Kattrum mazhaiyum nanban
Aariraariraaro aaraariraariraaro
Aaraariraariraaro……

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

ஆண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
பொன்னூஞ்சல் இல்லை பூமெத்தை இல்லை
நீ வந்த வேளையிலே

பெண் : பொன்னூஞ்சல் தானே தாயின் மனம்
பூ மெத்தை தானே தந்தை மனம்
பொன்னூஞ்சல் தானே தாயின் மனம்
பூ மெத்தை தானே தந்தை மனம்
ஆராரோ பாடும் அன்பான நெஞ்சம்
கண்ணே நீ துயிலும் மஞ்சமடா
மஞ்சமடா……….மஞ்சமடா

பெண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்

ஆண் : செல்ல‌ மகள் செல்வமகள்
சீரோடு வாழ்ந்த மகள்
ஏழையுடன் வந்தாளடா

பெண் : ஸ்ரீராம‌ன் அடிதொட்டு
பின் செல்லும் சீதைக்கு
பெருமைகள் வேறேத‌டா

ஆண் : பெத்த ம‌ன‌ம் பித்தாக‌
பேதை ம‌ன‌ம் க‌ல்லாக‌
பெத்த ம‌ன‌ம் பித்தாக‌
பேதை ம‌ன‌ம் க‌ல்லாக‌
த‌ன் சொந்த‌ம் வெறுத்தாளடா

பெண் : தந்தை ம‌ன‌ம் த‌வித்திருக்க‌
ப‌ர‌ம‌னுட‌ன் துணை நின்ற‌
பார்வ‌தியும் பெண்தானடா

ஆண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
பெண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்

ஆண் : த‌னி ம‌ர‌மாய் நின்ற‌வ‌னை
த‌ழுவுகின்ற‌ பூங்கொடியாள்
சுக‌மென்ன‌ க‌ண்டாள‌டா

பெண் : கொடியுண்டு மரமுண்டு
குழ‌ந்தையெனும் க‌னியுண்டு
குறையென்ன‌ க‌ண்டேன‌டா

ஆண் : உன‌த‌ன்னை துய‌ர்த‌ன்னை
நான் தீர்க்கும் முன்னாலே
உன‌த‌ன்னை துய‌ர்த‌ன்னை
நான் தீர்க்கும் முன்னாலே
உன் க‌வலை கொண்டேன‌டா

பெண் : க‌ண்ண‌னாக‌ நீயிருக்க‌
ம‌ன்ன‌னாக‌ அவ‌ர் இருக்க‌
க‌வ‌லைக‌ள் என‌க்கேத‌டா

ஆண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்

பெண் : காலம் நமக்குத் தோழன்
காற்றும் மழையும் நண்பன்
ஆரிராரிராரோ ஆராரிராரிராரோ
ஆராரிராரிராரோ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here