Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kaalam ponnaanathu kadamai kannaanathu
Kadhal kanavan bedhaiyaanal vaazhvu ennaavathu
Hae….hae…..vaazhvu ennaavathu

Male : Aa…..haa…. aanmagal enbavan rajavaipolae
Pennukku bayanthavan koojavaipolae
Avan payar eppothum kanavanadi
Avanthaan rajanga thalaivanadi

Male : Kaalam ponnaanathu kadamai kannaanathu
Kadhal kanavan bedhaiyaanal vaazhvu ennaavathu
Hae….hae…..vaazhvu ennaavathu

Male : Appaavi aan pillai adimaiyadi
Adimaikku unnidam ennadi velai
Avanukku nee oru selaikattu
Avanukku nee oru selaikattu
Adhupol nee oru vettikattu

Male : Kaalam ponnaanathu kadamai kannaanathu
Kadhal kanavan bedhaiyaanal vaazhvu ennaavathu
Hae….hae…..vaazhvu ennaavathu

Male : Kann avan enbathu kanavan endraagum
Kangalai maranthaval kaalangal pogum
Kozhikku maelthaan sevaladi
Kozhikku maelthaan sevaladi
Kodhaikku kanavan koyiladi

Male : Kaalam ponnaanathu kadamai kannaanathu
Kadhal kanavan bedhaiyaanal vaazhvu ennaavathu
Hae….hae…..vaazhvu ennaavathu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : காலம் பொன்னானது கடமை கண்ணானது
காதல் கணவன் பேதையானால் வாழ்வு என்னாவது
ஹே….ஹே…..வாழ்வு என்னாவது

ஆண் : ஆ….ஹா ஆண்மகன் என்பவன் ராஜாவைப்போலே
பெண்ணுக்கு பயந்தவன் கூஜாவைப்போலே
அவன் பெயர் எப்போதும் கணவனடி
அவன்தான் ராஜாங்க தலைவனடி

ஆண் : காலம் பொன்னானது கடமை கண்ணானது
காதல் கணவன் பேதையானால் வாழ்வு என்னாவது
ஹே….ஹே…..வாழ்வு என்னாவது

ஆண் : அப்பாவி ஆண் பிள்ளை அடிமையடி
அடிமைக்கு உன்னிடம் என்னடி வேலை
அவனுக்கு நீ ஒரு சேலைக்கட்டு
அவனுக்கு நீ ஒரு சேலைக்கட்டு
அதுபோல் நீ ஒரு வேட்டிக்கட்டு

ஆண் : காலம் பொன்னானது கடமை கண்ணானது
காதல் கணவன் பேதையானால் வாழ்வு என்னாவது
ஹே….ஹே…..வாழ்வு என்னாவது

ஆண் : கண் அவன் என்பது கணவன் என்றாகும்
கண்களை மறந்தவள் காலங்கள் போகும்
கோழிக்கு மேல்தான் சேவலடி
கோழிக்கு மேல்தான் சேவலடி
கோதைக்கு கணவன் கோயிலடி

ஆண் : காலம் பொன்னானது கடமை கண்ணானது
காதல் கணவன் பேதையானால் வாழ்வு என்னாவது
ஹே….ஹே…..வாழ்வு என்னாவது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here