Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Lyrics by : Poovai Senguttavan

Male : Kaalam seiyyum vilaiyaattu
Adhu kannaamoochchi vilaiyaattu
Kaalam seiyyum vilaiyaattu
Adhu kannaamoochchi vilaiyaattu

Male : Santhai porulaai pennai ennum
Vinthai manithar palar undu
Antha ulagil saththiyam thannai niththam ennum
Uththama pengal silar undu

Male : Kaalam seiyyum vilaiyaattu
Adhu kannaamoochchi vilaiyaattu

Male : Maalai soodiyum kanni pennaai
Vaazhum pengal palar undu
Than maanam kaakkavae yaagam seiyyum
Punniyavathigal silar undu

Male : Kaalam seiyyum vilaiyaattu
Adhu kannaamoochchi vilaiyaattu

Male : Raman….seedhai
Raman seethai vaazhnthathu polae
Raman seethai vaazhnthathu polae
Vaazha ninaippavar palar undu
Antha ravanan polae indrum thondri
Paavam seipavar silar undu

Male : Kaalam seiyyum vilaiyaattu
Adhu kannaamoochchi vilaiyaattu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

ஆண் : காலம் செய்யும் விளையாட்டு
அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு
காலம் செய்யும் விளையாட்டு
அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு

ஆண் : சந்தை பொருளாய் பெண்ணை எண்ணும்
விந்தை மனிதர் பலர் உண்டு
அந்த உலகில் சத்தியம் தன்னை நித்தம் எண்ணும்
உத்தம பெண்கள் சிலர் உண்டு

ஆண் : காலம் செய்யும் விளையாட்டு
அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு

ஆண் : மாலை சூடியும் கன்னி பெண்ணாய்
வாழும் பெண்கள் பலர் உண்டு
தன் மானம் காக்கவே யாகம் செய்யும்
புண்ணியவதிகள் சிலர் உண்டு

ஆண் : காலம் செய்யும் விளையாட்டு
அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு

ஆண் : ராமன்….சீதை…….
ராமன் சீதை வாழ்ந்தது போலே
ராமன் சீதை வாழ்ந்தது போலே
வாழ நினைப்பவர் பலர் உண்டு
அந்த ராவணன் போலே இன்றும் தோன்றி
பாவம் செய்பவர் சிலர் உண்டு

ஆண் : காலம் செய்யும் விளையாட்டு
அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here