Singer : Nivas K. Prasanna

Music by : Nivas K. Prasanna

Male : …………..

Male : Kaalamum kettu pochu
Kaadhalum kettu pochu
Yogiyum sethu pochu
Ennada madhava

Male : Kaalamum kettu pochu
Kadhalum kettu pochu
Yogiyum sethu pochu
Ennada madhava

Male : Kaviya kaadhal ellaam
Kagitha kaadhal achu
Kaanatha thooram pochu
Sollada krathaga

Male : Kamboji raagam ketten
Kaabothi kaadhal paada
Attanai raagam ketten
Android-u kaadhal paada
Kaanada raagam ketten
Kidaikivillai yeno

Male : Yethai kondu paaduven
Manamae
Theriyavillai
Sago sago sago sago
Swarasthaanathil sikki kitten
Thakkita thakkitta thakkitta

Male : Kaadhalum kettu pochu
Kaalamum kettu pochu
Yogiyum sethu pochu
Ennada madhava

Male : Kaviya kaadhal ellaam
Kagitha kaadhal achu
Kaanatha thooram pochu
Sollada krathaga..aa….

Male : Ri ga ri ga sundari
Sarigamapaga mallika
Ri ga ri ga sundari
Sarigamapa mallika
Ma padha manrutha
Pa dha ri ri ga sa manasa

Male : …………….

Male : Aan manasu ingu
Thadu maruthae
Yen nodiku nodi
Thadam maruthe
Penn vayasu ingu alai mothuthae
Yen ethuvum sariyana vazhuthae

Male : Avasarama…palagidavae
Avasarama…palagidavae
Muganool athu thaan irukkirathae
Athiradiya vilagidavae
Whatsapp-il sandai uthaviduthae

Male : Vasathi illatti…
Chorus : Kalutti viduvalae
Male : Manasu pundragi…
Chorus : Acid adipaanae
Male : Madhavaa pothuma venuma
Kanmani vazhipirapathu
Valigalil mudigirathae

பாடகர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் :
நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண் : ………………………………

ஆண் : காலமும் கெட்டு போச்சு
காதலும் கெட்டு போச்சு
யோகியும் செத்து போச்சு
என்னடா மாதவா

ஆண் : காலமும் கெட்டு போச்சு
காதலும் கெட்டு போச்சு
யோகியும் செத்து போச்சு
என்னடா மாதவா

ஆண் : காவிய காதல் எல்லாம்
காகித காதல் ஆச்சு
காணாத தூரம் போச்சு
சொல்லடா க்ராதகா

ஆண் : காம்போஜி ராகம் கேட்டேன்
கபோதி காதல் பாட
அட்டானி ராகம் கேட்டேன்
ஆண்ட்ராய்டு காதல் பாட
கானடா ராகம் கேட்டேன்
கிடைக்கிவில்லை ஏனோ

ஆண் : எதை கொண்டு பாடுவேன்
மனமே தெரியவில்லை
சகோ சகோ சகோ சகோ
ஸ்வரஸ்தானத்தில் சிக்கி கிட்டேன்
தகதுமி தகிட தகிட

ஆண் : காலமும் கெட்டு போச்சு
காதலும் கெட்டு போச்சு
யோகியும் செத்து போச்சு
என்னடா மாதவா

ஆண் : காவிய காதல் எல்லாம்
காகித காதல் ஆச்சு
காணாத தூரம் போச்சு
சொல்லடா க்ராதகா…..

ஆண் : ரிகரிக சுந்தரி
சரிகமபக மல்லிகா
ரிகரிக சுந்தரி
சரிகமபக மல்லிகா
மபத மன்ருதா
பதரிரிகச மானசா

ஆண் : ……………………………………..

ஆண் : ஆண் மனசு இங்கு
தடு மாறுதே
ஏன் நொடிக்கு நொடி
தடம் மாறுதே
பெண் வயசு இங்கு
அலை மோதுதே
ஏன் எதுவும் சரியன வாழுதே

ஆண் : அவசரமா…பழகிடவே
அவசரமா…பழகிடவே
முகநூல் அது தான் இருக்கிறதே
அதிரடியா விலகிடவே
வாட்ஸப்-இல் சண்டை உதவிடுதே

ஆண் : வசதி இல்லாட்டி…
குழு : கழட்டி விடுவாளே
ஆண் : மனச புண்ணாக்கி
குழு : ஆசிட் அடிப்பானே…
ஆண் : மாதவா போதுமா வேணுமா
கண்மணி வழிபிறப்பது
வலிகளில் முடிகிறதே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here