Singer : P.B. Sreenivas

Music by : M.S. Viswanathan

Male : { Kaalangalil
Aval vasantham
Kalaigalilae aval oviyam
Maathangalil aval maargazhi
Malargalilae aval malligai } (2)

Male : Kaalangalil
Aval vasantham

Male : Paravaigalil
Aval mani pura
Paadalgalil aval thaalaatu

Male : ………………….

Male : Paravaigalil
Aval mani pura
Paadalgalil aval thaalaatu

Male : { Kanikalilae
Aval maangani } (2)
Kaatrinilae aval thendral

Male : Kaalangalil
Aval vasantham
Kalaigalilae aval oviyam
Maathangalil aval maargazhi
Malargalilae aval malligai

Male : Kaalangalil
Aval vasantham

Male : { Paalpol
Siripathil pillai aval
Panipol anaipathil kanni } (2)

Male : { Kanpol
Valarpathil annai } (2)
Aval kavignan aakinaal ennai

Male : Kaalangalil
Aval vasantham
Kalaigalilae aval oviyam
Maathangalil aval maargazhi
Malargalilae aval malligai

Male : Kaalangalil
Aval vasantham

 

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { காலங்களில்
அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள்
ஓவியம் மாதங்களில்
அவள் மார்கழி மலர்களிலே
அவள் மல்லிகை } (2)

ஆண் : காலங்களில்
அவள் வசந்தம்

ஆண் : பறவைகளில்
அவள் மணி புறா
பாடல்களில் அவள்
தாலாட்டு

ஆண் : ………………….

ஆண் : பறவைகளில்
அவள் மணி புறா
பாடல்களில் அவள்
தாலாட்டு

ஆண் : { கனிகளிலே
அவள் மாங்கனி } (2)
காற்றினிலே அவள்
தென்றல்

ஆண் : காலங்களில்
அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள்
ஓவியம் மாதங்களில்
அவள் மார்கழி மலர்களிலே
அவள் மல்லிகை

ஆண் : காலங்களில்
அவள் வசந்தம்

ஆண் : { பால்போல்
சிரிப்பதில் பிள்ளை
அவள் பனிபோல்
அணைப்பதில் கன்னி } (2)

ஆண் : { கண்போல்
வளர்ப்பதில் அன்னை } (2)
அவள் கவிஞன்
ஆக்கினால் என்னை

ஆண் : காலங்களில்
அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள்
ஓவியம் மாதங்களில்
அவள் மார்கழி மலர்களிலே
அவள் மல்லிகை

ஆண் : காலங்களில்
அவள் வசந்தம்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here