Singers : K. S. Chithra and K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Kuyil koova thuyil parandhu
Kuyil ondru ezhundhu vandhu
Payilaadha paadam adhai
Payila cholli sendradhammaa
Vayadhaaga vayadhaaga
Idhu padiyaadhu payilaadhu
Kayal koda vizhiyaalae
Ingu iyalodu isaiyaaga

Male : Kaalangaathaalae
Oru paadam ketpenae
Nee solli thandhaal podhu
En kalloori pon maanae

Female : Enna paadam adhu enna paadam

Male : Kaadhal paadam adhu kaadhal paadam

Female : O ho ho ho
Kaalangaathaalae oru velai illaamae
Siru kalloori pen pinnaal sutrum
Kaadhal chinnavanae podhum podhum

Male : Oho ho ho

Female : Nee ketta paadam

Male : Aaha haa haa

Female : Aagum aagum

Male : Eppo

Female : Romba kaalam kaalam

Male : O ho ho ho

Female : Dhaavaniyai pottaal podhum
Kanavugal thaan pinnaal sutrum
Thaniyaaga ponaal podhum
Ninaivugal thaan thannaal sutrum
Pesaamal irukkum nilavai
Pennukkum uvamai sollum
Koosaamal thendral kaatrai
Thoodhaaga poga chollum

Female : Ozhungaaga irundha unnai
Keduthadhu yaar sol sol paiyaa
Ozhungaaga irundha unnai
Keduthadhu yaar sol sol paiyaa
Pogudhu pogudhu vaalibam thaan
Velaiyai paar seekkiram seekkiram

Female : Kaalangaathaalae oru velai illaamae
Siru kalloori pen pinnaal sutrum
Kaadhal chinnavanae podhum podhum

Male : Oho ho ho

Female : Nee ketta paadam

Male : Aaha haa haa

Female : Aagum aagum
Romba kaalam kaalam

Male : Aa haa haa haa

Female : {Laala laala laa laala laala laa
Laala laala laa laala laala laa}

Male : {Laa… laala laala laa laala laala laa
Laala laala laa laala laala} (Overlap)

Both : Laalalaala laalalaala laalalaala laa…

Male : Vagupparaiyl ketkum paadam
Vayadhaanaal pogum pogum
Kulipparaiyil paadum paadal
Polae thaan aagum aagum
Thaniyaaga sollum paadam
Idhu thaanae venum venum
Thunaiyaaga aakkum paadam
Adhu ondrae podhum podhum

Male : Ilamaiyilae kal kal kaadhal
Vayadhinilum sei sei kaadhal
Ilamaiyilae kal kal kaadhal
Vayadhinilum sei sei kaadhal
Pogudhu pogudhu vaalibam thaan
Seekkiram nee solladi solladi

Male : Kaalangaathaalae oru paadam ketpenae
Nee solli thandhaal podhum
En kalloori pon maanae

Female : Kaalangaathaalae oru velai illaamae
Siru kalloori pen pinnaal sutrum
Kaadhal chinnavanae

Male : Kaadhal paadam sol kaadhal paadam

Female : Mhum mhum mm… mhum mhum

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயில் கூவத் துயில் பறந்து
குயில் ஒன்று எழுந்து வந்து
பயிலாத பாடம் அதை
பயிலச் சொல்லிச் சென்றதம்மா
வயதாக வயதாக
இது படியாது பயிலாது
கயல் கொண்ட விழியாளே
இங்கு இயலோடு இசையாக

ஆண் : காலங்காத்தாலே
ஒரு பாடம் கேட்பேனே
நீ சொல்லித் தந்தால் போதும்
என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண் : என்ன பாடம் அது என்ன பாடம்

ஆண் : காதல் பாடம் அது காதல் பாடம்

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே
சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும்
காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண் : நீ கேட்ட பாடம்

ஆண் : ஆஹ ஹா ஹா

பெண் : ஆகும் ஆகும்

ஆண் : எப்போ

பெண் : ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண் : தாவணியைப் போட்டால் போதும்
கனவுகள் தான் பின்னால் சுற்றும்
தனியாகப் போனால் போதும்
நினைவுகள் தான் தன்னால் சுற்றும்
பேசாமல் இருக்கும் நிலவை
பெண்ணுக்கு உவமை சொல்லும்
கூசாமல் தென்றல் காற்றை
தூதாகப் போகச் சொல்லும்

பெண் : ஒழுங்காக இருந்த உன்னை
கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா
ஒழுங்காக இருந்த உன்னை
கெடுத்தது யார் சொல் சொல் பையா
போகுது போகுது வாலிபம்தான்
வேலையைப் பார் சீக்கிரம் சீக்கிரம்

பெண் : காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே
சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும்
காதல் சின்னவனே போதும் போதும்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ ஹோ

பெண் : நீ கேட்ட பாடம்

ஆண் : ஆஹ ஹா ஹா

பெண் : ஆகும் ஆகும்

ஆண் : ஓஹொ ஹோ

பெண் : ரொம்பக் காலம் காலம்

ஆண் : ஆ ஹா ஹா ஹா

பெண் : {லால லால லா லால லால லா
லால லால லா லால லால லா}
ஆண் : {லா… லால லால லா லால லால லா
லால லால லா லால லால}

இருவர் : லாலலால லாலலால லாலலால லா…

ஆண் : வகுப்பறையில் கேட்கும் பாடம்
வயதானால் போகும் போகும்
குளிப்பறையில் பாடும் பாடல்
போலே தான் ஆகும் ஆகும்
தனியாகச் சொல்லும் பாடம்
இது தானே வேணும் வேணும்
துணையாக ஆக்கும் பாடம்
அது ஒன்றே போதும் போதும்

ஆண் : இளமையிலே கல் கல் காதல்
வயதினிலும் செய் செய் காதல்
இளமையிலே கல் கல் காதல்
வயதினிலும் செய் செய் காதல்
போகுது போகுது வாலிபம்தான்
சீக்கிரம் நீ சொல்லடி சொல்லடி

ஆண் : காலங்காத்தாலே ஒரு பாடம் கேட்பேனே
நீ சொல்லித் தந்தால் போதும்
என் கல்லூரிப் பொன் மானே

பெண் : காலங்காத்தாலே ஒரு வேலை இல்லாமே
சிறு கல்லூரிப் பெண் பின்னால் சுற்றும்
காதல் சின்னவனே

ஆண் : காதல் பாடம் சொல் காதல் பாடம்

பெண் : ம்ஹும் ம்ஹும் ம்… ம்ஹும் ம்ஹும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here