Singer : Karthik

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Hei kaalangathaala
Maranjirukum vennilaa Pola
Enna paathaalae olinjikiriyae pennae
Hm hmm.. hm hmm…
Hei kaalangathaala
Maranjirukum vennilaa Pola
Enna paathaalae olinjikiriyae pennae

Male : Pozhudhu saanjaalae
Thala guniyum thaamara pola
Enna paathaalae vetkapaduriyae pennae

Male : Unnai naan paarthaen
Naan rasithaen
Naan thindaadinaen
Unnai naan thodarndhen
Naan unnardhen
Naan kaadhal konden

Male : En vazhkayin vaasalae
Neeyae thaanadi
Oh oh oh oh oh oh
Hei kaalangathaala
Maranjirukum vennilaa Pola
Enna paathaalae olinjikiriyae pennae

Chorus : Hallalaayi lae lae
Hallalaayi lae lae

Male : Udhattai suzhithu
Sirikkum pozhudhu
Uyiril vedi vaikiraai
Ovvoru vaarthai
Mudiyum pozhudhum
Edharkku podi vaikkiraai

Male : Kollu bommai pol irukkiraai
Nee kodi mullai pol nadakkiraai
Adikadi nagam kadikkiraai
Ennai mayakki maayam seidhaai
Naan rathiri paarthidum vaanavil nee
Oh oh oh oh oh oh

Male : Kaalangathaala
Maranjirukum vennilaa Pola
Enna paathaalae olinjikiriyae pennae

Chorus : Oh oh oh oh oh oh oh oh
Oh oh oh oh oh oh oh oh
Oh oh oh oh oh oh oh

Male : Pazhasai maraikka
Nenaikum unnaku
Nadikka varavillayae
Uruvam marandhu
Puruvam viriya
Siruvan naanillayae

Male : Edharku nee ennai
Thavirkkiraai
En edhirilae mugam sivakkiraai
Agamellam poi poosiyae
Ennai arugil serkka maruthaai

Male : En aaviyai thaakkidum
Theeyae neeyadi
Oh oh oh oh oh oh

Male : Kaalangathaala
Maranjirukum vennilaa Pola
Enna paathaalae olinjikiriyae pennae

Male : Pozhudhu saanjaalae
Thala guniyum thaamara pola
Enna paathaalae vetkapaduriyae
Hae …hae…pennae

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹேய் காலங்காத்தாலே
மறைஞ்சிருக்கும் வெண்ணிலா போல
என்னைப் பாத்தாலே
ஒளிஞ்சுக்கிறியே… பெண்ணே….
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம் ஹ்ம்ம்…..
ஹேய் காலங்காத்தாலே
மறைஞ்சிருக்கும் வெண்ணிலா போல
என்னைப் பாத்தாலே
ஒளிஞ்சுக்கிறியே… பெண்ணே….

ஆண் : பொழுது சாஞ்சாலே
தலைகுவியும் தாமரை போலே
என்னைப் பாத்தாலே
வெட்கப்படுறியே…..பெண்ணே….

ஆண் : உன்னை நான் பார்த்தேன்
நான் ரசித்தேன்
நான் திண்டாடினேன்…
உன்னை நான் தொடர்ந்தேன்
நான் உணர்ந்தேன்
நான் காதல் கொண்டேன்…

ஆண் : என் வாழ்க்கையின் வாசலே
நீயேதானடி
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ……
ஹேய் காலங்காத்தாலே
மறைஞ்சிருக்கும் வெண்ணிலா போல
என்னைப்பாத்தாலே
ஒளிஞ்சுக்கிறியே… பெண்ணே….

குழு : ஹல்லலாயி லே லே
ஹல்லலாயி லே லே

ஆண் : உதட்டை சுழித்து
சிரிக்கும் பொழுது
உயிரில் வெடிவைக்கிறாய்….
ஒவ்வொரு வார்த்தை
முடியும் பொழுதும்
எதற்கு பொடி வைக்கிறாய்….

ஆண் : கொலு பொம்மை போல் இருக்கிறாய்
நீ கொடிமுல்லை போல் நடக்கிறாய்…
அடிக்கடி நகம் கடிக்கிறாய்…
என்னை மயக்கி மாயம் செய்தாய்…
நான் ராத்திரி பார்த்திடும் வானவில் நீ……..
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ

ஆண் : காலங்காத்தாலே
மறைஞ்சிருக்கும் வெண்ணிலா போல
என்னைப் பாத்தாலே
ஒளிஞ்சுக்கிறியே… பெண்ணே….

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ…..
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ………

ஆண் : பழசை மறைக்க
நினைக்கும் உனக்கு
நடிக்க வரவில்லையே…
உருவம் மறந்து
புருவம் விரிய
சிறுவன் நான் இல்லையே…

ஆண் : எதற்க்கு நீ என்னை
தவிர்க்கிறாய்
என் எதிரிலே முகம் சிவக்கிறாய்…
அகமெல்லாம் பொய் பூசியே
என்னை அருகில் சேர்க்க மறுத்தாய்…

ஆண் : என் ஆவியை தாக்கிடும்
தீயே நீயடி…
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ

ஆண் : காலங்காத்தாலே
மறைஞ்சிருக்கும் வெண்ணிலா போல
என்னைப் பாத்தாலே
ஒளிஞ்சுக்கிறியே… பெண்ணே….

ஆண் : பொழுது சாஞ்சாலே
தலைகுவியும் தாமரை போலே
என்னைப் பாத்தாலே
வெட்கப்படுறியே… ஹே ஹே பெண்ணே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here