Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal
Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal
Naanam enbadhu nadagama
Adhil maunam enbadhu sammmadhama

Female : Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal
Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal
Aasai enbadhu nadagama
Adhil aanmai enbadhu avasarama

Male : Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal

Male : Poovirukkum koondhalailae
Naan irundhaal aagatha
Poovirukkum koondhalailae
Naan irundhaal aagatha

Female : Paal manakkum pennazhagai
Paarthirundhaal podhaatha
Paal manakkum pennazhagai
Paarthirundhaal podhaatha

Male : Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal

Male : Innoru naal tharuvadhellaam
Indru thandhaal aagatha
Innoru naal tharuvadhellaam
Indru thandhaal aagatha

Female : Andru varai poruthirundhaal
Andha manam keladha
Andru varai poruthirundhaal
Andha manam keladha

Female : Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal

Male : Oruvarumae paarkamal
Ondru thandhaal aagatha
Oruvarumae paarkamal
Ondru thandhaal aagatha
Female : Thanimaiyilae thavaru seidhaal
Than maname paarkkadha
Thanimaiyilae thavaru seidhaal
Than maname paarkkadha

Male : Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal
Female : Aasai enbadhu nadagama
Adhil aanmai enbadhu avasarama

Both : Kaalgalae nillungal
Kangalae sollungal

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே . வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்
கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்
நாணம் என்பது நாடகமா
அதில் மௌனம் என்பது சம்மதமா

பெண் : கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்
கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்
ஆசை என்பது நாடகமா
அதில் ஆண்மை என்பது அவசரமா

ஆண் : கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்

ஆண் : பூவிருக்கும் கூந்தலிலே
நான் இருந்தால் ஆகாதா
பூவிருக்கும் கூந்தலிலே
நான் இருந்தால் ஆகாதா

பெண் : பால் மணக்கும் பெண்ணழகை
பார்த்திருந்தால் போதாதா
பால் மணக்கும் பெண்ணழகை
பார்த்திருந்தால் போதாதா

ஆண் : கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்

ஆண் : இன்னொரு நாள் தருவதெல்லாம்
இன்று தந்தால் ஆகாதா
இன்னொரு நாள் தருவதெல்லாம்
இன்று தந்தால் ஆகாதா

பெண் : அன்று வரை பொறுத்திருந்தால்
அந்த மனம் கேளாதா
அன்று வரை பொறுத்திருந்தால்
அந்த மனம் கேளாதா

பெண் : கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்

ஆண் : ஒருவருமே பார்க்காமல்
ஒன்று தந்தால் ஆகாதா
ஒருவருமே பார்க்காமல்
ஒன்று தந்தால் ஆகாதா

பெண் : தனிமையிலே தவறு செய்தால்
தன் மனமே பார்க்காதா
தனிமையிலே தவறு செய்தால்
தன் மனமே பார்க்காதா

ஆண் : கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்
பெண் : ஆசை என்பது நாடகமா
அதில் ஆண்மை என்பது அவசரமா

இருவர் : கால்களே நில்லுங்கள்
கண்களே சொல்லுங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here