Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Male : Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae
Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae

Male : Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae
Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae

Male : Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae
Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae

Male : Thogai iva aasai achchaa ummaelae
Thoondi iva poduraalae kannaala
Raagam thedum thaalam onnu
Unna suththum vayasu ponnu

Male : Haei….poovunthaan neramum maarum
Aambalainga manasum thaavum
Nee…..athupolaththaanaa sollu
Unakkaaga rendu ponnu

Male : Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae
Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae

Male : Kaaththadichchaa maegam kooda thesai maarum
Kadhal kooda samayaththil thadumaarum
Pulli vachchaa kolam poda
Pootti vachchaa manasa ulla

Male : Haei…….vidhiyumthaan vilaiyaaduthu
Mathiyunthaan poraaduthu….
Ooh….kadhaiyumthaan vazhi maaruthu
Kannoram nadhi oduthu

Male : Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae
Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae

Male : Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae
Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae

Male : Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae
Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே
கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண் : ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே
ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண் : தோகை இவ ஆசை வச்சா உம்மேலே
தூண்டி இவ போடுறாளே கண்ணால
ராகம் தேடும் தாளம் ஒண்ணு
உன்ன சுத்தும் வயசுப் பொண்ணு

ஆண் : ஹேய்……….பூவுந்தான் நெறமும் மாறும்
ஆம்பளைங்க மனசும் தாவும்
நீ…….அதுபோலத்தானா சொல்லு
உனக்காக ரெண்டு பொண்ணு

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண் : காத்தடிச்சா மேகம் கூட தெச மாறும்
காதல் கூட சமயத்தில் தடுமாறும்
புள்ளி வச்சா கோலம் போட
பூட்டி வச்சா மனச உள்ள

ஆண் : ஹேய்…..விதியும்தான் விளையாடுது
மதியுந்தான் போராடுது…..
ஓஹ்……கதையும் தான் வழி மாறுது
கண்ணோரம் நதி ஓடுது

ஆண் : கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே
கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண் : ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே
ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here