Singers : P. Unnikrishnan and K.S. Chithra

Music by : Deva

Female : Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali

Female : Hey hey hehehey ……………….
…………………………………………………..

Male : Kannum kannum modhumammaa
Nenjam matum pesumammaa kaadhal

Female : Thookam kettu pogumammaa
Thoodhu sella thedumammaa kaadhal

Male : Aanukum pennukum anbaiye bodhikum
Kaadhal dhinam thevai

Female : Kenjinaal minjidum minjinaal kenjidum
Kaadhal oru bodhai

Male : Kaadhaluku palli illaiyae
Adhu solli tharum paadam illaiyae

Female : Kaalamellaam kaadhal vaazhga

Female : Hey hey hehehey …………………
…………………………………………………

Female : Jaadhi illai bedham illai
Seer varisai dhaanam illai kaadhal

Male : Aadhi illai andham illai
Aadham yevaal thapumillai kaadhal

Female : Oorenna perenna thaai thandhai yaar enna
Kaadhal ondru serum

Male : Nee indri naanillai naan indri nee illai
Kaadhal manam vaazhum

Female : Jaadhagangal paarpadhillaiyae
Adhu kaasu panam ketpadhillaiyae

Male : Kaalamellaam kaadhal vaazhga
Kaadhalenum…mmm vedham vaazhga
Kaadhalae nimmadhi
Kanavugalae adhan sannidhi
Kavidhaigal paadi…iii nee kaadhali
Nee kaadhali nee kaadhali

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி

பெண் : ………………………..

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும்
மோதுமம்மா நெஞ்சம் மட்டும்
பேசுமம்மா காதல்

பெண் : தூக்கம் கெட்டுப்
போகுமம்மா தூது செல்லத்
தேடுமம்மா காதல்

ஆண் : ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
அன்பையே போதிக்கும் காதல்
தினம் தேவை

பெண் : கெஞ்சினால் மிஞ்சிடும்
மிஞ்சினால் கெஞ்சிடும் காதல்
ஒரு போதை

ஆண் : காதலுக்குப் பள்ளி
இல்லையே அது சொல்லித்
தரும் பாடம் இல்லையே

பெண் : காலமெல்லாம்
காதல் வாழ்க

பெண் : ………………………..

பெண் : ஜாதி இல்லை
பேதம் இல்லை சீா்வாிசை
தானம் இல்லை காதல்

ஆண் : ஆதி இல்லை
அந்தம் இல்லை ஆதாம்
ஏவாள் தப்புமில்லை காதல்

பெண் : ஊரென்ன பேரென்ன
தாய் தந்தை யாரென்ன காதல்
ஒன்று சேரும்

ஆண் : நீயின்றி நானில்லை
நானின்றி நீயில்லை காதல்
மனம் வாழும்

பெண் : ஜாதகங்கள் பாா்ப்பதில்லையே
காசு பணம் கேட்பதில்லையே

ஆண் : காலமெல்லாம் காதல்
வாழ்க காதலேனும் வேதம்
வாழ்க காதலே நிம்மதி கனவுகளே
அதன் சன்னிதி கவிதைகள் பாடி ….
நீ காதலி நீ காதலி நீ காதலி


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here