Singer :  P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Kaana vandha kaatchi enna
Velli nilavae
Kandu vitta kolam enna velli nilavae
Kaana vandha kaatchi enna velli nilavae
Kandu vitta kolam enna velli nilavae

Female : Odi vandha vegam enna
Velli nilavae
Nee oridathil nirppadhenna velli nilavae
Odi vandha vegam enna velli nilavae
Nee oridathil nirppadhenna velli nilavae

Female : Kaana vandha kaatchi enna
Velli nilavae
Kandu vitta kolam enna velli nilavae

Female : Ninaithu ninaithu solla vandha
Saedhigal enna
Than ninaivu maari nindru vitta
Vedhanai enna
Aa… aa…aa…aaa…aa…aa..aa..aaa..aaa..aa…aa…

Female : Ninaithu ninaithu solla vandha
Saedhigal enna
Than ninaivu maari nindru vitta
Vedhanai enna
Ingu vilaiyaadum kaadhalarai
Kaana vandhaaiyo
Unnai ariyaamal paartha padi
Thigaithu nindraayo

Female : Kaana vandha kaatchi enna
Velli nilavae
Kandu vitta kolam enna velli nilavae

Female : Kaadhal engal sondham endru
Ariyavillaiyaa
Kanni ullam unakkirundhum naanamillaiyaa
Aa… aa…aa…aaa…aa…aa..aa..aaa..aaa..aa…aa…

Female : Kaadhal engal sondham endru
Ariyavillaiyaa
Kanni ullam unakkirundhum naanamillaiyaa
Un moga nilai marandhu vidu velli nilaavae
Vandha megathilae maraindhu vidu velli nilaavae

Female : Kaana vandha kaatchi enna
Velli nilavae
Kandu vitta kolam enna velli nilavae
Odi vandha vegam enna velli nilavae
Nee oridathil nirppadhenna velli nilavae

Female : Kaana vandha kaatchi enna
Velli nilavae
Kandu vitta kolam enna velli nilavae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே
காண வந்த காட்சி என்ன வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : ஓடி வந்த வேகம் என்ன
வெள்ளி நிலவே
நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே
ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே
நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த
சேதிகள் என்ன
தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட
வேதனை என்ன
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…

பெண் : நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த
சேதிகள் என்ன
தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட
வேதனை என்ன
இங்கு விளையாடும் காதலரை
காண வந்தாயோ
உன்னை அறியாமல் பார்த்த படி
திகைத்து நின்றாயோ

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று
அறியவில்லையா
கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…

பெண் : காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று
அறியவில்லையா
கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா
உன் மோக நிலையை மறந்து விடு
வெள்ளி நிலாவே
வந்த மேகத்திலே மறைந்து விடு
வெள்ளி நிலாவே

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே
ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே நீ
நீ ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே

பெண் : காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here