Singer : Mugen Rao

Music by : Gopi Sundar

Male : Kaanal neer aanadhae
En kaadhalae en kaadhalae
Kanneer thoovi kaadhalai
Naan vaarkkiren thaarai vaarkkiren

Male : Kai serum neramae
Kai meeri ponadhae
Kai maari kaadhal
Reghai ooduthae

Male : Iru noolil aadum bommai
Idam maatram soozhal nammai
Unnai vidamaatte soolan unmai
Ithai maattrakkooru
Oo yaaraalumae

Male : Kaanal neer aanadhae
En kaadhalae en kaadhalae
Kanneer thoovi kaadhalai
Naan vaarkkiren thaarai vaarkkiren

Male : Neraadha soozhnilai
Nerndhaalae yaar pizhai
Maaraadha vaazhvillai yen azhagae

Male : Kadal soozhndha neeril vaazhvil
Manal veedu thaanae kaadhal
Marinthaalum vaazhumae un ngyabagam

பாடகர் : முகேன் ராவ்

இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

ஆண் : கானல் நீர் ஆனதே
என் காதலே என் காதலே
கண்ணீர் தூவி காதலை
நான் வார்க்கிறேன் தாரை வார்க்கிறேன்

ஆண் : கை சேரும் நேரமே
கை மீறி போனதே
கை மாறி காதல் ரேகை ஊருதே

ஆண் : இரு நூலில் ஆடும் பொம்மை
இடம் மாற்றும் சூழல் நம்மை
இதை மாற்ற கூறு
ஓ யாராலுமே

ஆண் : கானல் நீர் ஆனதே
என் காதலே என் காதலே
கண்ணீர் தூவி காதலை
நான் வார்க்கிறேன் தாரை வார்க்கிறேன்

ஆண் : நேராத சூழ்நிலை
நேர்ந்தாலே யார் பிழை
மாறாதோ வாழ்விலை ஏனடி

ஆண் : கடல் சூழ்ந்த நீரில் வாழ்வில்
மணல் வீடு தானே காதல்
மரித்தால் உன்னாலுமே நியாபகம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here