Singer : S. Janki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Na. Kamarasan

Female : Kaanaal neeraa kanavaa vaazhvaa
Maalai thodukkum neram
Malerae sarugaai pogum

Female : Ival vaazhum naalellaam
Dhinam sogam thaanammaa
Ival vaazhum naalellaam
Dhinam sogam thaanammaa

Female : Kaanaal neeraa kanavaa vaazhvaa

Male : ……………..

Female : Chinna kuyilae chellakkiliyae
Kannin maniyae kalangaathae
Enna vithiyao enna kadhaiyo
Kangal azhuthae sellum nadhiyo

Female : Oru yaezhai sogamae adhu theyum neramo
Manam vaadum kolamo Idhu devan leelaiyo
Kadalae ilangaatril sogam paadum chitra muththamizhae
Oru poovaagum manam theeyaagim santhana malligaiyae

Female : Kaanaal neeraa kanavaa vaazhvaa

Female : Thendralathuvae vantha puyalae
Enthan azhagae sumaithaano
Anthi pozhuthae manjal nilavae
Anthappuramae pagaithaano

Female : Malarsolai vaaduthae malar vaasam ponathae
Karai kaanum pothilae alai mothum odamae
Kadalae irul moodum aasai vaanil vanthathu chandhiranae
Ini naalthorum sugam thaalaatta vidivelliyum vanthidumaa

Female : Kaanaal neeraa kanavaa vaazhvaa
Maalai thodukkum neram
Malerae sarugaai pogum

Female : Ival vaazhum naalellaam
Dhinam sogam thaanammaa
Ival vaazhum naalellaam
Dhinam sogam thaanammaa

Female : Kaanaal neeraa kanavaa vaazhvaa…..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

பெண் : கானல் நீரா கனவா வாழ்வா
மாலை தொடுக்கும் நேரம்
மலரே சருகாய் போகும்

பெண் : இவள் வாழும் நாளெல்லாம்
தினம் சோகம் தானம்மா…..
இவள் வாழும் நாளெல்லாம்
தினம் சோகம் தானம்மா…..

பெண் : கானல் நீரா கனவா வாழ்வா…..

ஆண் : …………………………

பெண் : சின்னக் குயிலே செல்லக்கிளியே
கண்ணின் மணியே கலங்காதே
என்ன விதியோ என்ன கதையோ
கண்கள் அழுதே செல்லும் நதியோ

பெண் : ஒரு ஏழைக் சோகமே அது தேயும் நேரமோ
மனம் வாடும் கோலமோ இது தேவன் லீலையோ
கடலே இளங்காற்றில் சோகம் பாடும் சித்திர முத்தமிழே
ஒரு பூவாகும் மனம் தீயாகும் சந்தன மல்லிகையே……

பெண் : கானல் நீரா கனவா வாழ்வா

பெண் : தென்றலதுவே வந்த புயலே
எந்தன் அழகே சுமைதானோ
அந்தி பொழுதே மஞ்சள் நிலவே
அந்தப்புரமே பகைதானோ

பெண் : மலர்ச்சோலை வாடுதே மலர் வாசம் போனதே
கரை காணும் போதிலே அலை மோதும் ஓடமே
கடலே இருள் மூடும் ஆசை வானில் வந்தது சந்திரனே
இனி நாள்தோறும் சுகம் தாலாட்ட விடிவெள்ளியும் வந்திடுமா

பெண் : கானல் நீரா கனவா வாழ்வா
மாலை தொடுக்கும் நேரம்
மலரே சருகாய் போகும்

பெண் : இவள் வாழும் நாளெல்லாம்
தினம் சோகம் தானம்மா…..
இவள் வாழும் நாளெல்லாம்
தினம் சோகம் தானம்மா…..

பெண் : கானல் நீரா கனவா வாழ்வா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here