Kaanang Kuruvikku Song Lyrics is a track from Vazha Ninaithal Vazhalam – Tamil Movie 1978, Starring Jai Sankar, Major Sundararajan, Thengai Srinivasan, Sripriya, Jayadevi and Manorama. This song was sung by Manorama, Music composed by Ilayaraja and lyrics work penned by Kannadasan and Panchu Arunachalam.

Singer : Manorama

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : ………………..

Female : Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam
Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam
Moonaam saamaththil ullaasamaam
Adi muththaana muththangal santhosamaam

Female : Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam

Female : Aalamara uchchiyilae koodu onnu jodi onnu
Aasapattu vaanjathilae kunjukalo anju paththu
Oomaththam poovu…oo….oomaththam poovu thaalaattu paada
Ennaalum kondaattam inbangalaam

Female : Kaanaang…..aiyo kaanaang….aahoom….kaanaang
Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam
Moonaam saamaththil ullaasamaam
Adi muththaana muththangal santhosamaam

Female : Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam

Female : Sollaama sonnaakkaa purinjukkanum
Ellaamae munnaalae therinjukkanum
Sollaama sonnaakkaa purinjukkanum
Ellaamae munnaalae therinjukkanum
Mmm…..yaekkaththilae aa…..thookkaththilae
Ada ennaanga oomaikku bathil sollunga

Female : Kaanaang…..aiyo kaanaang….aahoom….kaanaang
Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam
Moonaam saamaththil ullaasamaam
Adi muththaana muththangal santhosamaam

Female : Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam

Female : Oodhupaththi yaeththi vachen
Oosi mallai vaangi vachaen
Koodaththilae paai virichen
Kuththukkallaa kaaththirunthaen

Female : Malaivaazhai thoppil
Malaivaazhai thoppil
Machchaanai kaanom
Ada vaangonnaa
Vanthaalae santhoshamthaan

Female : Kaanaang…..aiyo kaanaang….aahoom….kaanaang
Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam
Moonaam saamaththil ullaasamaam
Adi muththaana muththangal santhosamaam

Female : Kaanaang kuruvikku kalyaanamaam
Enga maana madhuraiyil oorkolamaam

பாடகி : மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : ……………………

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்
கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்

பெண் : ஆலமர உச்சியிலே கூடு ஒன்னு ஜோடி ஒன்னு
ஆசப்பட்டு வாஞ்சதிலே குஞ்சுகளோ ஐஞ்சு பத்து
ஊமத்தம் பூவு….ஊ….ஊமத்தம் பூவு தாலாட்டு பாட….
எந்நாளும் கொண்டாட்டம் இன்பங்களாம்

பெண் : கானாங்…..ஐயே கானாங்…..ஆஹூம்….கானாங்
கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்…..
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்

பெண் : சொல்லாம சொன்னாக்கா புரிஞ்சுக்கணும்
எல்லாமே முன்னாலே தெரிஞ்சுக்கணும்
சொல்லாம சொன்னாக்கா புரிஞ்சுக்கணும்
எல்லாமே முன்னாலே தெரிஞ்சுக்கணும்
ம்ம்…..ஏக்கத்திலே ஆ…..தூக்கமில்லே
அட என்னாங்க ஊமைக்கு பதில் சொல்லுங்க

பெண் : கானாங்…..ஐயே கானாங்…..ஆஹூம்….கானாங்
கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்…..
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்

பெண் : ஊதுபத்தி ஏத்தி வச்சேன்
ஊசிமல்லி வாங்கி வச்சேன்
கூடத்திலே பாய் விரிச்சேன்
குத்துக்கல்லா காத்திருந்தேன்

பெண் : மலைவாழை தோப்பில்……..
மலைவாழை தோப்பில்….
மச்சானை காணோம்
அட வாங்கோன்னா
வந்தாலே சந்தோஷம்தான்……..

பெண் : கானாங்…..ஐயே கானாங்…..ஆஹூம்….கானாங்
கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்…..
மூணாம் சாமத்தில் உல்லாசமாம்
அடி முத்தான முத்தங்கள் சந்தோஷமாம்

பெண் : கானாங் குருவிக்குக் கல்யாணமாம்
எங்க மானாமதுரையில் ஊர்கோலமாம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here