Singer : Sid Sriram

Music by : Sundaramurthy KS

Male : Nee un aasai mattuma
Un vedam mattuma
Un dhegam ennum
Poi mattuma

Male : Nee un inbam mattuma
Un thunbam mattuma
Un enna koottin
Ottumothama

Male : Vinaakal nooraiyiram
Vidai nee vaaazhgindra vaazhvae
Vidhaithu nee povathae
Mudintha un vaazhvin neelvae

Male : Kaariga
En kaariga
Un noolileri pogiraai
Nee pogiraayo

Male : Kaariga
En kaariga
Unai aatuvippathaarena
Nee kaanuvaayo

Male : Nee un pookal mattuma
Un mutkal mattuma
Un vaasam theerndhaalo
Nee yaaro

Male : Nee un punnagaigala
Un vedhanaigala
Un aazhathil
Nee yaaro

Male : Kaariga
En kaariga
Un noolileri pogiraai
Nee pogiraayo

Male : Kaariga
En kaariga
Unai aatuvippathaarena
Nee kaanuvaayo

Male : Po mel yeri po
Nillaamal po
Un vergalai thedi

Male : Yen idaiyilae
Kuzhappamoo
Po po po

Male : Kaariga
En kaariga
Kutram nenjilae
Un nenjilae

Male : Thooralil
Senthooralil
Neeyum pogiraai
Kanneerilae…ae…ae…ae…ae…..ae…

Male : Kaariga
En kaariga
Un noolileri pogiraai
Nee pogiraayo

Male : Kaariga
En kaariga
Unai aatuvippathaarena
Nee kaanuvaayo

Male : Nee un pookal mattuma
Un mutkal mattuma
Un vaasam theerndhaalo
Nee yaaro

Male : Nee un punnagaigala
Un vedhanaigala
Un aazhathil
Nee yaaro

Male : Kaariga…

Female : Ival yaaro aval yaaro
Oor vero per vero
Nee pogiraai…
Engu pogiraai

Female : Kan moodiyum
Un thedal thodarudhae
Un paadhai meendum malarumae
Idhu urangum neram allavae
Iru vizhigal thirandhidavae
Un uruvam therinthidavae
En nizhalum thodargirathae
Engu pogiraai

Female : Yaar kettar un viruppai
Yaar vandhaar unakaaga
Yaar thudaithaar un kanneer
Badhil solla vaariya kaariga

Female : Un mudivai thedi
Neeyum pogiraai kaariga
Un mudivai thedi
Neeyum pogiraai

Female : Un udalum en uyirum
Un thunbamum en inbamum
Ondraai serum velai
Vandhadhaa vaa en

Male : Kaariga
En kaariga
Un noolileri pogiraai
Nee pogiraayo

Male : Kaariga
En kaariga
Unai aatuvippathaarena
Nee kaanuvaayo….oo…oo…

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ்

ஆண் : நீ உன் ஆசை மட்டுமா
உன் வேடம் மட்டுமா
உன் தேகம் என்னும்
பொய் மட்டுமா

ஆண் : நீ உன் இன்பம் மட்டுமா
உன் துன்பம் மட்டுமா
உன் எண்ணக்கூட்டின்
ஒட்டுமொத்தம்மா

ஆண் : வினாக்கள் நூறாயிரம்
விடை நீ வாழ்கின்ற வாழ்வே
விதைத்து நீ போவதே
முடிந்த உன் வாழ்வின் நீள்வே

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ

ஆண் : நீ உன் பூக்கள் மட்டுமா
உன் முட்கள் மட்டுமா
உன் வாசம் தீர்ந்தாலோ
நீ யாரோ

ஆண் : நீ உன் புன்னகைகளா
உன் வேதனைகளா
உன் ஆழத்தில்
நீ யாரோ

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ

ஆண் : போ மேல் ஏறி போ
நில்லாமல் போ
உன் வேர்களை தேடி

ஆண் : ஏன் இடையிலே
குழப்பமோ
போ போ போ

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
குற்றம் நெஞ்சிலே
உன் நெஞ்சிலே

ஆண் : தூறலில்
செந்தூறலில்
நீயும் போகிறாய்
கண்ணீரிலே……
ஏ…ஏ…ஏ….ஏ…..ஏ…

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ

ஆண் : நீ உன் பூக்கள் மட்டுமா
உன் முட்கள் மட்டுமா
உன் வாசம் தீர்ந்தாலோ
நீ யாரோ

ஆண் : நீ உன் புன்னகைகளா
உன் வேதனைகளா
உன் ஆழத்தில்
நீ யாரோ

ஆண் : காரிகா…..

பெண் : இவள் யாரோ அவள் யாரோ
ஊர் வேறோ பேர் வேறோ
நீ போகிறாய்
எங்கு போகிறாய்

பெண் : கண் மூடியும்
உன் தேடல் தொடருதே
உன் பாதை மீண்டும் மலருமே
இது உறங்கும் நேரம் அல்லவே
இரு விழிகள் திறந்திடவே
உன் உறவும் தெரிந்திடவே
என் நிழலும் தொடர்கிறதே
எங்கு போகிறாய்

பெண் : யார் கேட்டார் உன் விருப்பை
யார் வந்தார் உனக்காக
யார் துடைத்தார் உன் கண்ணீர்
பதில் சொல்ல வாரியா காரிகா

பெண் : உன் முடிவை தேடி
நீயும் போகிறாய் காரிகா
உன் முடிவை தேடி
நீயும் போகிறாய்

பெண் : உன் உடலும் என் உயிரும்
உன் துன்பமும் என் இன்பமும்
ஒன்றாய் சேரும்
வேலைவந்ததா வா என்

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

ஆண் : காரிகா
என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ…ஓ…ஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here