Singers : Sriram Parthasarathy, Vijay Narain,

Ananthu, Santhosh Narayanan and Pradeep Kumar

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal iraikkiraai

Male : Kannaadi koppai aazhiyil
Naan kaimeeri serndha theiyilai
Kannangal moodi oramaai
Nee nindraalae andrae theipirai

Male : Kiliyae…
Nee pirindhaal saagiren
Viragaai…un vizhiyae ketkiren
Uliyae…un urasal yerkiren
Unakkaai en kuraigal thorkkiren

Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal iraikkiraai

Male : Inneram minnalgal
Vaanodu naanum kandaal
Angae nee punnagai
Seithanal engiren

Male : Inneram bhoogambam
En nenjai thaakkinaal
Angae nee kanmoodi
Thirandhanal engiren

Male : Oh oooo…oo..hoo…ooo
Hooo…ooo……

Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae
Kaazhaga vazhiyilae kanavugal
Kannaadi koppai aazhiyil
Naan kaimeeri serndha theiyilai
Kannangal moodi oramaai
Nee nindraalae andrae theipirai

Male : Kiliyae…
Nee pirindhaal saagiren
Viragaai…un vizhiyae ketkiren
Uliyae…un urasal yerkiren
Unakkaai en kuraigal thorkkiren

Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal iraikkiraai

Male : ……………..

Male : Inneram minnalgal
Vaanodu naanum kandal
Angae nee punnagai
Seithanal engiren

Male : Inneram bhoogambam
En nenjai thaakkinaal
Angae nee kanmoodi
Thirandhanal engiren

Male : ………………

Male : Un kottam paarthu
Poo vattam paarthu
Kan vittam paarthu
Thee patrum kaatru

Male : Thol machcham paarthu
Mel micham paarthu
Thean latcham paarthu
Nadai pizharittru

Male : Inayaai unai adaigiren
Enayae vazhi mozhigiren
Engae nenjin nallaal engae
Inbam minjum illaal engae
Engum vanjam allaal engae
Kondrai konjum sillaal engae

Male : Kiliyae…
Nee pirindhaal saagiren
Viragaai…un vizhiyae ketkiren
Uliyae…un urasal yerkiren
Unakkaai en kuraigal thorkkiren

Male : Kaarkuzhal kadavaiyae
Enai engae izhukkiraai
Kaazhaga vazhiyilae
Kanavugal..yeh ..aaa….yeh..aa..

பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி,
விஜய் நரைன், அனந்து,
சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும்
பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண் : கண்ணாடி கோப்பை
ஆழியில் நான்
கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண் : கிளியே…
நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள்
தோற்கிறேன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண் : இந்நேரம் மின்னல்கள்
வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை
செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண் : இந்நேரம் பூகம்பம்
என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி
திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண் : ஓ ஓ….ஓ…ஹோ..ஓ
ஹோ…ஓ……

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே
காலக வழியிலே கனவுகள்
கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில்
நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண் : கிளியே…
நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள்
தோற்கிறேன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : இந்நேரம் மின்னல்கள்
வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை
செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண் : இந்நேரம் பூகம்பம்
என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி
திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண் : …………………………………

ஆண் : உன் கொட்டம் பார்த்து
பூ வட்டம் பார்த்து
கண் விட்டம் பார்த்து
தீ பற்றும் காற்று

ஆண் : தோல் மச்சம் பார்த்து
மேல் மிச்சம் பார்த்து
தேன் லட்சம் பார்த்து
நடை பிழறிற்று

ஆண் : இணையாய்
உன்னை அடைகிறேன்
என்னையே வழி மொழிகிறேன்
எங்கே நெஞ்சின் நல்லாள் எங்கே
இன்பம் மிஞ்சும் இல்லாள் எங்கே
எங்கும் வஞ்சம் அல்லால் எங்கே
கொன்றை கொஞ்சும்
சில்லாள் எங்கே

ஆண் : கிளியே…
நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்…உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே…உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள்
தோற்கிறேன்

ஆண் : கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே
கனவுகள் ஏ…ஆ…ஏ…ஆ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here