Singer : S. Janaki

Music by : Chandra Bose

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum
Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Mai vizhi kanneeril kaaviyam paada

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Paarthavai ellam kanavugala
Palagiya anbin uravugalaa
Kaadhalin aasai ninaivugala
Vedhanai ennum siluvaigalaa

Female : Thaangaamal naan vaangi poi varavaa
Poi vara nal vaazhthu nee tharavaa

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Naayagan undhan ninaivinilae
Naan varum indha vazhiyinilae
Aayiram roja malar virithaal
Amaidhiyil thoongum varam koduthaai

Female : Nee sonna un vaarthai gyabagangal
Vaazhkaiyil enn enna naadagangal

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

Female : Maalaiyil nee vandhu maalai sooda
Mai vizhi kanneeril kaaviyam paada

Female : Kaar megam oorkolam pogum
Kaadhalin thoodhaaga unai vandhu thaedum

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திர போஸ்

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்
கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : பார்த்தவை எல்லாம் கனவுகளா
பழகிய அன்பின் உறவுகளா
காதலின் ஆசை நினைவுகளா
வேதனை என்னும் சிலுவைகளா

பெண் : தாங்காமல் நான் வாங்கி போய் வரவா
போய் வர நல்வாழ்த்து நீ தரவா

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : நாயகன் உந்தன் நினைவினிலே
நான் வரும் இந்த வழியினிலே
ஆயிரம் ரோஜா மலர் விரித்தால்
அமைதியில் தூங்கும் வரம் கொடுத்தாய்

பெண் : நீ சொன்ன உன் வார்த்தை ஞாபகங்கள்
வாழ்க்கையில் என்ன என்ன நாடகங்கள்

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்

பெண் : மாலையில் நீ வந்து மாலை சூட
மை விழி ஆனந்த காவியம் பாட

பெண் : கார்மேகம் ஊர்கோலம் போகும்
காதலின் தூதாக உனை வந்து தேடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here