Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Kaadhal pan paadu yogam kondaadu
Sindhaadhae kanneerae podhum vidu
Sandhosham pongum sangeetha sangam
Ezhai chippi muthu pillai eenum dhinam

Male : Kaadhal pan paadu yogam kondaadu
Sindhaadhae kanneerae podhum vidu

Male : Sangeedha aarudhal thandhaalae poo magal
Sangeedha aarudhal thandhaalae poo magal
Oru kaar kaalathil en poonthottathil
Edhir paaraadha maarudhal
En nenjin pasi kanneerin rusi
Avai theeraadha saabangal
Paadagan ingae maalaigal engae
Dhaevadhai engae… sollungalaen

Male : Kaadhal pan paadu yogam kondaadu
Sindhaadhae kanneerae podhum vidu

Male : Sangeedha saadhanai sandhosha vaedhanai
Sangeedha saadhanai sandhosha vaedhanai
En nenjin vali indru theerum vazhi
Vandhu sonnaalae dhaevadhai
En thaen dhaesathil en raajaangathil
Ini naal thorum poo mazhai
Paadagan ingae maalaigal engae
Dhaevadhai engae… sollungalaen

Male : Kaadhal pan paadu yogam kondaadu
Sindhaadhae kanneerae podhum vidu
Sandhosham pongum sangeetha sangam
Ezhai chippi muthu pillai eenum dhinam

Male : Kaadhal pan paadu yogam kondaadu
Sindhaadhae kanneerae podhum vidu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காதல் பண்பாடு யோகம் கொண்டாடு
சிந்தாதே கண்ணீரை போதும் விடு
சந்தோஷம் பொங்கும் சங்கீத சங்கம்
ஏழை சிப்பி முத்துப்பிள்ளை ஈனும் தினம்

ஆண் : காதல் பண்பாடு யோகம் கொண்டாடு
சிந்தாதே கண்ணீரை போதும் விடு

ஆண் : சங்கீத ஆறுதல் தந்தாளே பூமகள்
சங்கீத ஆறுதல் தந்தாளே பூமகள்
ஒரு கார்க்காலத்தில் என் பூந்தோட்டத்தில்
எதிர்ப்பாராத மாறுதல்
என் நெஞ்சின் பசி கண்ணீரின் ருசி
அவை தீராத சாபங்கள்
பாடகன் இங்கே மாலைகள் எங்கே
தேவதை எங்கே……சொல்லுங்களேன்

ஆண் : காதல் பண்பாடு யோகம் கொண்டாடு
சிந்தாதே கண்ணீரை போதும் விடு

ஆண் : சங்கீத சாதனை சந்தோஷ வேதனை
சங்கீத சாதனை சந்தோஷ வேதனை
என் நெஞ்சின் வலி இன்று தீரும் வழி
வந்து சொன்னாலே தேவதை
என் தேன் தேசத்தில் என் ராஜாங்கத்தில்
இனி நாள்தோறும் பூமழை
தேவதை எங்கே……சொல்லுங்களேன்
பாடகன் இங்கே மாலைகள் எங்கே
தேவதை எங்கே……சொல்லுங்களேன்

ஆண் : காதல் பண்பாடு யோகம் கொண்டாடு
சிந்தாதே கண்ணீரை போதும் விடு
சந்தோஷம் பொங்கும் சங்கீத சங்கம்
ஏழை சிப்பி முத்துப்பிள்ளை ஈனும் தினம்

ஆண் : காதல் பண்பாடு யோகம் கொண்டாடு
சிந்தாதே கண்ணீரை போதும் விடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here