Singers : Gangai Amaran and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Aa… aa…
Kaadhalilae tholviyutraan
Kaalai ingae
Avanai kaadhalilae thorkka vaitha
Kanni engae
Kavalaigalai marandhidavae indha thanni
Daai oothungadaa nooru milli enni enni

Male : Venaam venaam pombala mogam
Ellaam pagal vesham
Velai illaama veenaa alanjnen
Andho paridhaapam

Male : Aambalainga paavam thaan
Pombalaikku laabam thaan
Aasa venaandaa
Naan kanda paadam thaan

Male : Venaam venaam pombala mogam
Ellaam pagal vesham
Velai illaama veenaa alanjnen
Andho paridhaapam

Male : Annaikkoru dhevadhaasu
Ponnaala thaan kettaan daa
Innikkoru lakshmi pathiyum
Ponnaala thaan kettaan daa
Ava pottaa vesham thaan
Naan ponen mosam thaan
Aa… aa… aa… aa…
Ava pottaa vesham thaan
Naan ponen mosam thaan

Male : Un kadha thaanae
En kadha kooda
Uruppadiyaaga seru en kooda

Male : Kaadhal thandha tholviyinaalae
Karanjen andha paaviyinaalae

Both : Veenaa ponomae
Kaaranam pen thaanae

Male : Venaam venaam pombala mogam
Male : Ellaam pagal vesham
Male : Pagal vesham

Male : Velai illaama veenaa alanjnen
Male : Andho paridhaapam
Male : Paridhaapam

Male : Pudhu chaela poovu ravikka
Kadana vaangi kudukkaathae hae haei
Pombala mel aasa vechu
Thaniyaaga padukkaadhae

Male : Ponnugala nambaadhae
Pinnaala nee vembaadhae
Ponnugala nambaadhae
Pinnaala nee vembaadhae

Male : Aasaiyinaalae mosadiyaachu
Ava sirippaalae manam kettu pochu

Male : Pennaal ippa vedhana thaan
Polappo ippa sodhana thaan

Both : Ava pera cholli
Adichomae nooru milli

Male : Venaam venaam pombala mogam
Ellaam pagal vesham

Male : Velai illaama veenaa alanjnen
Andho paridhaapam

Male : Aambalainga paavam thaan

Male : Pombalaikku laabam thaan

Both : Aasa venaandaa
Naan kanda paadam thaan

Both : Venaam venaam pombala mogam
Ellaam pagal vesham
Velai illaama veenaa alanjnen
Andho paridhaapam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஅ….ஆஆ….ஆ…..
காதலிலே தோல்வியுற்றான்
காளை இங்கே
அவனை காதலிலே தோற்க வைத்த
கன்னி எங்கே
கவலைகளை மறந்திடவே
இந்தத் தண்ணி
டேய் ஊத்துங்கடா நூறு மில்லி
எண்ணி எண்ணி

ஆண் : வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
வேலை இல்லாம
வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் : ஆம்பளைங்க பாவம்தான்
பொம்பளைக்கு லாபம்தான்
ஆசை வேணாண்டா
நான் கண்ட பாடம்தான்

ஆண் : வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
வேலை இல்லாம
வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் : அன்னைக்கொரு தேவதாசு
பொண்ணாலதான் கெட்டான்டா
இன்னிக்கொரு லக்‌ஷ்மிபதியும்
பொண்ணாலதான் கெட்டான்டா

ஆண் : அவ போட்டா வேஷம்தான்
நான் போனேன் மோசம்தான்
ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ……
அவ போட்டா வேஷம்தான்
நான் போனேன் மோசம்தான்

ஆண் : உன் கதை தானே
என் கதை கூட
உருப்படியாக சேரு என் கூட

ஆண் : காதல் தந்த தோல்வியினாலே
கரைஞ்சேன் அந்த பாவியினாலே
இருவர் : வீணா போனோமே
காரணம் பெண்தானே

ஆண் : வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
ஆண் : எல்லாம் பகல் வேஷம்
ஆண் : பகல் வேஷம்

ஆண் : வேலை இல்லாம
வீணா அலஞ்சேன்
ஆண் : அந்தோ பரிதாபம்
ஆண் : பரிதாபம்

ஆண் : புதுச் சேலை பூவு ரவிக்க
கடன வாங்கிக் குடுக்காதே ஏ ஹேய்
பொம்பள மேல் ஆசை வெச்சு
தனியாக படுக்காதே

ஆண் : பொண்ணுகள நம்பாதே
பின்னால நீ வெம்பாதே
பொண்ணுகள நம்பாதே
பின்னால நீ வெம்பாதே

ஆண் : ஆசையினாலே மோசடியாச்சு
அவ சிரிப்பாலே மனம் கெட்டுப் போச்சு

ஆண் : பொண்ணால் இப்ப வேதனைதான்
பொழப்போ இப்ப சோதனைதான்
இருவர் : அவ பேரச் சொல்லி அடிச்சோமே
நூறு மில்லி

ஆண் : வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
ஆண் : வேலை இல்லாம
வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் : ஆம்பளைங்க பாவம்தான்
ஆண் : பொம்பளைக்கு லாபம்தான்
இருவர் : ஆசை வேணாண்டா
நான் கண்ட பாடம்தான்

இருவர் : வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
வேலை இல்லாம
வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here