Singer : Pradeep Kumar

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Kaathellaam poo manakka
Kadalellaam meen sirikka
Oothaatam un vanappu
Ulla vanthu poonthiruchae
Paakkatha jodhi ellaam
Parthenae un mugathil
Nokkama pogurathenna velli nilavae

Male : Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae

Male : Paal vazhi theruvil
Amuthooriya mugamae
Unakaana kaana
Uraiyaadhoo kaalam
Oliyaathae oliyae
Thirai maraiyaathae piraiyae
Kadal madi polae ennaiyae
Uyir thaluvaayoo thunaiyae

Male : Unna pola yaaro
Kooda varuvaaro
Ullavarai mann melae
Naadoodi naanae
Neeyum ennai polae
Ooo ooo hooo

Male : Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae

Male : Paravai mozhigal
Therinthae kaadavoom
Iravin kilaiyil
Isaigal koodavom

Male : Iyarkkai madiyil
Marikkum aganthai
Kilinjal nilavai
Edukkum kulanthai
Sivanin sangeetham
Pugai aaguthey
Nodiyil per andam uravaaguthae
Sugamaaguthae sugamaaguthae

Male : Vendaamae oorgal
Vendaamae pergal
Vaikaamal povom thadaiyangalae

Male : Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae

Male : Thanga nilavae…ae….
Thanga nilavae..ae…
Thanga nilavae….ae….ae….ae…

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : காத்தெல்லாம் பூ மணக்க
கடலெல்லாம் மீன் சிரிக்க
ஊத்தாட்டம் உன் வனப்பு
உள்ள வந்து பூந்திருச்சே
பாக்காத ஜோதி எல்லாம்
பார்த்தேனே உன் முகத்தில்
நோக்காம போகறதென்ன வெள்ளி நிலவே

ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

ஆண் : பால் வழி தெருவில்
அமுதூரிய முகமே
உனக் காண காண
உரையாதோ காலம்
ஒளியாதே ஒழியே
திரை மறையாதே பிறையே
கடல் மடி போலே என்னையே
உயிர் தளுவாயோ துணையோ

ஆண் : உன்ன போல யாரோ
கூட வருவாரோ
உள்ளவரை மண் மேலே….
நாடோடி நானே
நீயும் என்னை போலே
ஹூ ஹூஒ ஓ ஹோ

ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

ஆண் : பறவை மொழிகள்
தெரிந்தே காடவோம்
இரவின் கிளையில்
இசைகள் கூடவும்

ஆண் : இயற்க்கை மடியில்
மரிக்கும் அகந்தை
கிழிஞ்சல் நிலவை
எடுக்கும் குழந்தை
சிவனின் சங்கீதம்
புகை ஆகுதே
நொடியில் பேரண்டம் உருவாகுதே
சுகமாகுதே சுகமாகுதே

ஆண் : வேண்டாமே ஊர்கள்
வேண்டாமே பேர்கள்
வைக்காமல் போவோம் தடையங்களே

ஆண் : காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே

ஆண் : தங்க நிலவே…ஏ…
தங்க நிலவே…ஏ…
தங்க நிலவே…ஏ…ஏ….ஏ…


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here