Singer : Uma Ramanan

Music by : S. A. Rajkumar

Lyrics by : S. A. Rajkumar

Female : Kaaththirukkum mama nee kaiya thodalaama
Kanijirukkum koiyyaa pazhanthaanae vaa mama
Kaaththirukkum mama nee kaiya thodalaama
Kanijirukkum koiyyaa pazhanthaanae vaa mama

Female : Maettupatti thottam velainjirukku
Kaattupatti karumbum sarinjirukku
Paruva vayal aruvadaikku vaa
Pazham nazhuvi paalil vizhunthirukku

Female : Maettupatti thottam velainjirukku
Kaattupatti karumbum sarinjirukku
Paruva vayal aruvadaikku vaa
Pazham nazhuvi paalil vizhunthirukku

Female : Oru aayukku arisiyilae
Naan oorellaam virunthu vaippaen
Vekkaththanam vittuputtaen
Pakkaththilae vanthupputtaen
Sorkaththu polaam variyaa

Female : Hae kaaththirukkum mama nee kaiya thodalaama
Kanijirukkum koiyyaa pazhanthaanae vaa mama

Female : Raaththirikku ragasiyam yaethumilla
Round adikkum manasukku thookkamilla
Vearththu kottuthae moochchu muttuthae
Pottirukkum thuniyum pidikkalaiyae

Female : Raaththirikku ragasiyam yaethumilla
Round adikkum manasukku thookkamilla
Vearththu kottuthae moochchu muttuthae
Pottirukkum thuniyum pidikkalaiyae

Female : Neeyingu theeniyadaa
Ada naanathilae nyaaniyadaa
Thottu vitta maeni un pattinukku theeni
Naan meththaiyilae kaththu tharavaa

Female : Hae kaaththirukkum mama nee kaiya thodalaama
Kanijirukkum koiyyaa pazhanthaanae vaa mama
Hae kaaththirukkum mama nee kaiya thodalaama
Kanijirukkum koiyyaa pazhanthaanae vaa mama

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : காத்திருக்கும் மாமா நீ கையத் தொடலாமா
கனிஞ்சிருக்கு கொய்யாப் பழந்தானே வா மாமா
காத்திருக்கும் மாமா நீ கையத் தொடலாமா
கனிஞ்சிருக்கு கொய்யாப் பழந்தானே வா மாமா

பெண் : மேட்டுப்பட்டி தோட்டம் வெளைஞ்சிருக்கு
காட்டுப்பட்டி கரும்பும் சரிஞ்சிருக்கு
பருவ வயல் அறுவடைக்கு வா
பழம் நழுவி பாலில் விழுந்திருக்கு

பெண் : மேட்டுப்பட்டி தோட்டம் வெளைஞ்சிருக்கு
காட்டுப்பட்டி கரும்பும் சரிஞ்சிருக்கு
பருவ வயல் அறுவடைக்கு வா
பழம் நழுவி பாலில் விழுந்திருக்கு

பெண் : ஒரு ஆயூக்கு அரிசியிலே
நான் ஊரெல்லாம் விருந்து வைப்பேன்
வெக்கத்தனம் விட்டுப்புட்டேன்
பக்கத்திலே வந்துப்புட்டேன்
சொர்க்கத்துக்கு போலாம் வரியா

பெண் : ஹே காத்திருக்கும் மாமா ஹான் நீ கையத் தொடலாமா
கனிஞ்சிருக்கு கொய்யாப் பழந்தானே வா மாமா

பெண் : ராத்திரிக்கு ரகசியம் ஏதுமில்ல
ரவுண்டடிக்கும் மனசுக்கு தூக்கமில்ல
வேர்த்து கொட்டுதே மூச்சு முட்டுதே
போட்டிருக்கும் துணியும் பிடிக்கலையே

பெண் : ராத்திரிக்கு ரகசியம் ஏதுமில்ல
ரவுண்டடிக்கும் மனசுக்கு தூக்கமில்ல
வேர்த்து கொட்டுதே மூச்சு முட்டுதே
போட்டிருக்கும் துணியும் பிடிக்கலையே

பெண் : நீயிங்கு தீனியடா
அட நானதிலே ஞானியடா
தொட்டு விட்ட மேனி உன் பட்டினுக்கு தீனி
நான் மெத்தயிலே கத்து தரவா

பெண் : ஹே காத்திருக்கும் மாமா நீ கையத் தொடலாமா
கனிஞ்சிருக்கு கொய்யாப் பழந்தானே வா மாமா
ஹே காத்திருக்கும் மாமா மாமா கையத் தொடலாமா மாமா
கனிஞ்சிருக்கு கொய்யாப் பழந்தானே வா மாமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here