Singer : Mano

Music by : Gangai Amaran

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam
Yaarodu thaan sogam koorum
Yaar kettuthaan enna aagum
En thanga vaazhkai vaadum poovaachu
En swaamithaan enga pochu

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam

Male : Therodu vandha thirunaal ninnu pochu
Oor paarthu sirikkum nelama ingu aachu
Pennoda aasa mannodu pochu
Ennodu aasa veenaagi pochu
Poovae unna naan thaan manam maarida viduvena

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam
Yaarodu thaan sogam koorum
Yaar kettuthaan enna aagum
En thanga vaazhkai vaadum poovaachu
En swaamithaan enga pochu

Male : Pallatha thedi thanneer ingu oodum
Paasatha thedi kanneer vandhu koodum
Kaalatha maathi karai serppen maanae
Kann pola unna kappenae naanae
Thaeril unna yethi manakkolam paarthu sirippen

Male : Kaathoda pogum karai thedum odam
Yaarodu thaan sogam koorum
Yaar kettuthaan enna aagum
En thanga vaazhkai vaadum poovaachu
En swaamithaan engae pochu
Kaathoda pogum karai thedum odam…mm ..mm..mm..mm..

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்
யாரோடுதான் சோகம் கூறும்
யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும்
என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு
என் சாமிதான் எங்கே போச்சு

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..

ஆண் : தேரோட வந்த திருநாள் நின்னு போச்சு
ஊர் பாத்து சிரிக்கும் நெலம இங்கு ஆச்சு
பொண்ணோட ஆச மண்ணோடு போச்சு
என்னோட ஆச வீணாகி போச்சு
பூவே உன்ன நான்தான் மனம் மாறிட விடுவேனா

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்
யாரோடுதான் சோகம் கூறும்
யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும்
என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு
என் சாமிதான் எங்கே போச்சு

ஆண் : பள்ளத்த தேடி தண்ணி இங்கு ஓடும்
பாசத்த தேடி கண்ணீர் வந்து கூடும்
காலத்த மாத்தி கரை சேர்ப்பேன் மானே
கண் போல உன்ன காப்பேனே நானே
தேரில் உன்ன ஏத்தி
மணக்கோலம் பார்த்து சிரிப்பேன்

ஆண் : காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்
யாரோடுதான் சோகம் கூறும்
யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும்
என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு
என் சாமிதான் எங்கே போச்சு
காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..ம்ம்ம்ம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here