Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Kathodu poovurasa
Poova vandurasa
Unnodu na….an
Ennodu nee
Poovaa kaathaa urasa

Male : Kathodu poovurasa
Poovodu vandurasa
Unnodu na….an
Ennodu nee
Poovaa kaathaa urasa

Female : Yeththam pottu
Eracha thanni oodum
Yeththam pottu
Eracha thanni oodum
Yen athu yen athai
Thedum vayalum paadum

Male : Aaraatho dhagam vantha
Aasa mogam vantha
Aathadi aalaagi naalachutho

Female : Kathodu poovurasa
Poovodu vandurasa
Unnodu na….an
Male : Aaan ….ennodu nee
Poovaa kaathaa urasa

Male : Kodaikkaanal kurinji
Malarin jaadhi
Kodaikkaanal kurinji malarin jaadhi
Yaar athu yaar adhai
Ketta theriyum sedhi

Female : Naan thaanae chinna ponnu
Poovum naanum onnu
Naan yaaru thaenaaru
Neeraada vaa

Male : Kathodu poovurasa
Poovodu vandurasa
Unnodu na….an
Female : Aaan ….ennodu nee
Poovaa kaathaa urasa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காத்தோடு பூவுரச
பூவை வண்டுரச
உன்னோடு நா….ன்
என்னோடு நீ
பூவாக் காத்தா உரச

ஆண் : காத்தோடு பூவுரச
பூவை வண்டுரச
உன்னோடு நா…ன்
என்னோடு நீ
பூவாக் காத்தா உரச

பெண் : ஏத்தம் போட்டு இறைச்ச
தண்ணி ஓடும்
ஏத்தம் போட்டு இறைச்ச
தண்ணி ஓடும்
ஏன் அது ஏன் அதைத் தேடும்
வயலும் வாடும்

ஆண் : ஆறாதோ தாகம் வந்தா
ஆசை மோகம் வந்தா
ஆத்தாடி ஆளாகி
நாளாச்சுதோ

பெண் : காத்தோடு பூவுரச
பூவை வண்டுரச
உன்னோடு நா…ன்
என்னோடு நீ
பூவாக் காத்தா உரச

ஆண் : கோடைக்கானல் குறிஞ்சி
மலரின் ஜாதி
கோடைக்கானல் குறிஞ்சி
மலரின் ஜாதி
யார் அது யார் அதைக்
கேட்டா தெரியும் சேதி

பெண் : நான் தானே
சின்னப் பொண்ணு
பூவும் நானும் ஒண்ணு
நான் யாரு தேனாறு
நீராட வா

ஆண் : காத்தோடு பூவுரச
பூவை வண்டு ரச
உன்னோடு நா…ன்
பெண் : ஆ…என்னோடு நீ
பூவாக் காத்தா உரச


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here