Singer : Paal Dabba

Music by : ofRo

Lyrics by : Paal Dabba

Male : Kathu mela
Male : Kathu mela

Male : Kathu keela
Male : Kathu keela

Male : Kathu sidela
Male : Kathu sidela

Male : Kathu rightla
Male : Kathu rightla

Male : Veettu mela kathadikkuthu
Kathu romba nathadikkuthu
Sidela paatha kuppamedumaa
Male : Kuppa medumaa

Male : Odachakalla pori biriyani
Atchikalam enta variya nee
Kacha mango bite fight maa

Male : Police maama kenjavuttar
Kenja kenja enna nikkavechu
Oru notebookla enna poda sonnan sign
Rendu mani nerom summa nikka vechu
Vuttu pochu mutti sethu pochu aah

Male : Poga sonnan enna …seri poda venna
Thappu naan tan pannen othukkuna pina
Vandi eduthu munna rendu manikkulla
Studio vanthiduven
Practice panlan sonna friendkitta

Male : Explain panna… police enna pudichittaan
Rendumani nerom nikka vechu
Fine pottu enna avan aruthittaan

Male : Athunaala late aachu bro
Oodivanthathal vanguthu moochu bro
Bodyla scratch bro
Helmet podalanu kodutha receipt
Ithu than ennoda sachi bro

Male : Kathu mela
Male : Kathu mela

Male : Kathu keela
Male : Kathu keela

Male : Kathu sidela
Male : Kathu sidela

Male : Kathu rightla
Male : Kathu rightla

Male : Veettu mela kathadikkuthu
Kathu romba nathadikkuthu
Sidela paatha kuppamedumaa
Male : Kuppa medumaa

Male : Odachakalla pori biriyani
Atchikalam enta variya nee
Kacha mango bite fightmaa

Male : Velaikku po ..ponathan sor
Ilana lifeh aayidun bore
Pana kashto kounthashtom
Count paatha full nashtom

Male : Tea kadayila ee parakkura
Ghee adayila nee methakkura
Naaladayila naa madakkuna
Maan vadivila aal pudikkura

Male : Kathu mela kathu
Unakku kodukka poren shot
Eduthu rendu round oothu
Once edukkaporen pathu
Nethu oothu mela vathu
Vasal kathava konjon saathu
Unakku pudicha paatta kettu
Paapa thalaya neeyum aattu

Male : Kathu mela
Male : Kathu mela

Male : Kathu keela
Male : Kathu keela

Male : Kathu sidela
Male : Kathu sidela

Male : Kathu rightla
Male : Kathu rightla

Male : Veettu mela kathadikkuthu
Kathu romba nathadikkuthu
Sidela paatha kuppamedumaa
Male : Kuppa medumaa

Male : Odachakalla pori biriyani
Atchikalam enta variya nee
Kacha mango bite fightmaa

Male : Kacha mango bite fight
Night mattum podu light

பாடகர் : பால் டப்பா

இசை அமைப்பாளர் : ஓப்ரோ

பாடல் ஆசிரியர் : பால் டப்பா

ஆண் : காத்து மேல
ஆண் : காத்து மேல

ஆண் : காத்து கீழ
ஆண் : காத்து கீழ

ஆண் : காத்து சைடுல
ஆண் : காத்து சைடுல

ஆண் : காத்து ரைட்ல
ஆண் : காத்து ரைட்ல

ஆண் : வீடு மேல காத்தடிக்குது
காத்து ரொம்ப நாத்தடிக்குது
சைடு ல பாத்தா குப்பைமேடு மா
ஆண் : குப்பைமேடு மா

ஆண் : பச்சை கலர் பொறி பிரியாணி
அச்சிகியா நக்கிட வரியா நீ
கச்சா மாங்கோ பைட் பய்யிட் மா

ஆண் : போலீஸ் மாமா கெஞ்சவுட்டர்
கெஞ்ச கெஞ்ச என்ன நிக்கவெச்சு
ஒரு நோட்புக் ல என்ன போட சொன்னான் சைன்
ரெண்டு மணி நேரம் சும்மா நிக்க வெச்சு
வுட்டுப்போச்சு முட்டி செத்து போச்சு ஆ

ஆண் : போக சொன்னான் என்ன சேரி போடா வெண்ண
தப்புனா தப்பநா ஒத்துக்குன அப்டினா
வண்டி எடுத்து முன்ன ரெண்டு மணிக்குள்ள
ஸ்டூடியோ வந்துட்டிப்போ
பராக்டிஸ் பண்லாம் சொன்னா பிரெண்டு கிட்ட

ஆண் : எக்ஸ்பிளைன் பண்ண போலீஸ் என்ன புடிச்சிட்டான்
ரெண்டுமணி நேரம் நிக்க வெச்சு
பைன் போட்டு என்ன அவன் அறுத்திட்டான்

ஆண் : அதுனால லேட்டா ஆச்சு ப்ரோ
ஓடிவந்ததால் வாங்குது மூச்சு ப்ரோ
பாடி எ ஷகிராட்ச் ப்ரோ
ஹெல்மெட் போடலைனு கொடுத்த ரெஸிப்ட்
இது தான் என்னோட சாட்சி ப்ரோ

ஆண் : காத்து மேல
ஆண் : காத்து மேல

ஆண் : காத்து கீழ
ஆண் : காத்து கீழ

ஆண் : காத்து சைடுல
ஆண் : காத்து சைடுல

ஆண் : காத்து ரைட்ல
ஆண் : காத்து ரைட்ல

ஆண் : வீடு மேல காத்தடிக்குது
காத்து ரொம்ப நாத்தடிக்குது
சைடு ல பாத்தா குப்பைமேடு மா
ஆண் : குப்பைமேடு மா

ஆண் : பச்சை கலர் பொறி பிரியாணி
அச்சிகியா நக்கிட வரியா நீ
கச்சா மாங்கோ பைட் பய்யிட் மா

ஆண் : வேலைக்கு போ போனாதான் சோறு
இல்லனா லைப் பே ஆகிடும் போர்
பண கஷ்டம் கௌந்தஸ்டோம்
கௌன்ட் பாத்து புல் நஸ்டோன்

ஆண் :  டி கடையில ஈ பறக்குற
கஹீ ஆடையிலநீ மெதக்குற
நாளடையில நா மடக்குனா
மான் வடிவிலே ஆள் புடிக்குற

ஆண் : காத்து மேல காத்து
உனக்கு கொடுக்க போறேன் ஷாட்
எடுத்து ரெண்டு ரவுண்டு ஓத்து
ஒன்ஸ் எடுக்கப்போறேன் பாத்து
நேத்து ஊத்து மீள வாத்து
வாசல் கதவை கொஞ்சம் சாத்து
உனக்கு புடிச்ச பாட்ட கேட்டு
பாப்பா தலைய நீயும் ஆட்டு

ஆண் : காத்து மேல
ஆண் : காத்து மேல

ஆண் : காத்து கீழ
ஆண் : காத்து கீழ

ஆண் : காத்து சைடுல
ஆண் : காத்து சைடுல

ஆண் : காத்து ரைட்ல
ஆண் : காத்து ரைட்ல

ஆண் : வீடு மேல காத்தடிக்குது
காத்து ரொம்ப நாத்தடிக்குது
சைடு ல பாத்தா குப்பைமேடு மா
ஆண் : குப்பைமேடு மா

ஆண் : பச்சை கலர் பொறி பிரியாணி
அச்சிகியா நக்கிட வரியா நீ
கச்சா மாங்கோ பைட் பய்யிட் மா

ஆண் : கச்சா மாங்கோ பைட் பய்யிட்
நைட் மட்டும் போடு லைட்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here