Singer : Rahul Nambiar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Kaatraaga kaadhal nuzhaigirathae
Kudaiyaaga manasu virigirathae
Nedunchaalai poovil mazhai varuthae
Nanaiyaatha theevil alai varuthae

Male : {Lele lelelle lele lelelle
Lelelele lelelele} (2)

Male : Kaatraaga kaadhal nuzhaigirathae
Kudaiyaaga manasu virigirathae
Nedunchaalai poovil mazhai varuthae
Nanaiyaatha theevil alai varuthae

Male : {Lele lelelle lele lelelle
Lelelele lelelele} (2)

Male : Ini ivanukku enna aagum
Ivan idhyam udainthu pogum
Udaintha thundu ovvondrum
Ini avalai thediyodum
Odum odum odum odum odum……

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : காற்றாகக் காதல் நுழைகிறதே
குடையாக மனசு விரிகிறதே
நெடுஞ்சாலை பூவில் மழை வருதே
நனையாத தீவில் அலை வருதே

ஆண் : {லேலே லேலே லல்லே
லேலே லேலே லல்லே
லேலேலேலே லேலேலேலே} (2)

ஆண் : காற்றாகக் காதல் நுழைகிறதே
குடையாக மனசு விரிகிறதே
நெடுஞ்சாலை பூவில் மழை வருதே
நனையாத தீவில் அலை வருதே

ஆண் : இனி இவனுக்கென்ன ஆகும்
இவன் இதயம் உடைந்து போகும்
உடைந்த துண்டு ஒவ்வொன்றும்
இனி அவளைத் தேடி ஓடும்
ஓடும் ஓடும் ஓடும் ஓடும் ஓடும்…..

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here