Singer : Deepak Blue

Music by : Gopi Sundar

Lyrics by : Krithika Nelson

Male : Kaattril sikki
Vaanam pona megam varai
Vaarthai sikki
Thedi ponen naanum enai

Male : Jillendru mounam ondru
Oh kalaiyudhae
Pogaadha paadhai ondru
Ada ingae

Male : Oru maadhiri
Pudhu dhaagamae
Enai thediyae
Naan inimae

Male : Pani kaadhilae
Jadhi podudhae
Edhir paadudhae
En kaal thadamae

Male : Kaattril sikki
Vaanam pona megam varai
Vaarthai sikki
Thedi ponen naanum enai

Male : Jillendru mounam ondru
Oh kalaiyudhae
Pogaadha paadhai ondru
Ada ingae

Male : Oru maadhiri
Pudhu dhaagamae
Enai thediyae
Naan inimae

Male : Pani kaadhilae
Jadhi podudhae
Edhir paadudhae
En kaal thadamae

பாடகர் : தீபக் ப்ளூ

இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : க்ரித்திகா நெல்சன்

ஆண் : காற்றில் சிக்கி
வானம் போன மேகம் வரை
வார்த்தை சிக்கி
தேடி போனேன் நானும் எனை

ஆண் : ஜில்லென்று மௌனம் ஒன்று
ஓ கலையுதே
போகாத பாதை ஒன்று
அட இங்கே

ஆண் : ஒரு மாதிரி
புது தாகமே
எனை தேடியே
நான் இனிமே

ஆண் : பனி காதிலே
ஜதி போடுதே
எதிர் பாடுதே
என் கால் தடமே

ஆண் : காற்றில் சிக்கி
வானம் போன மேகம் வரை
வார்த்தை சிக்கி
தேடி போனேன் நானும் எனை

ஆண் : ஜில்லென்று மௌனம் ஒன்று
ஓ கலையுதே
போகாத பாதை ஒன்று
அட இங்கே

ஆண் : ஒரு மாதிரி
புது தாகமே
எனை தேடியே
நான் இனிமே

ஆண் : பனி காதிலே
ஜதி போடுதே
எதிர் பாடுதே
என் கால் தடமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here