Singer : Rahul Nambiar

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Pa.Vijay

Male : Kaatrilae yeri vaa
Thikkettum vetri kodi yetru
Vaalkaiyae porkalam
Poridu nee jeyithu kaatu

Male : Vetri enum netri pottai
Ulagam unaku vaikattum
Vetri tholvi rendum thaandi
Nirkka vendum nee nee nee
Neeyae neeyae

Male : Saathanaigal ellamae
Sodhanaikku pinnal than
Vedhanaigal thangi vidu
Vetri undhan munnal thaan

Male : Koppai yendhum undhan kai
Vendum nenjil nambikai
Vaadi nindraal odidaathu
Vaalvil ellam vaadikkai

Male : Kaatrilae yeri vaa
Thikkettum vetri kodi yetru
Vaalkaiyae porkalam
Poridu nee jeyithu kaatu
Kaatrilae yeri vaa
Thikkettum vetri kodi yetru

Male : Unnil oru vegam pudhu
Vegam pirandhaal pirandhaal
Unnai thadai seiyum
Malai ellam podi aagadho

Male : Nenjil thidamaana valimai
Than irundhaal irundhaal
Indro maru naalo
Magudangal unai seraadho

Male : Vetri ingu oru naalum
Oivedukka pogathu
Ilamaiku ingae edhu enna
Mudiyathu enbathu
Ondrum kidaiyathu….

Male : Kaatrilae yeri vaa
Thikettum vetri kodi yetru
Vaalkaiyae porkalam
Poridu nee jeyithu kaatu

Male : Vetri enum netri pottai
Ulagam unaku vaikattum
Vetri tholvi rendum thaandi
Nirkka vendum nee nee nee
Neeyae neeyae

Male : Saathanaigal ellamae
Sodhanaikku pinnal than
Vedhanaigal thangi vidu
Vetri undhan munnal thaan

Male : Koppai yendhum undhan kai
Vendum nenjil nambikai
Vaadi nindraal odidaathu
Vaalvil ellam vaadikkai

Male : Saathanaigal ellamae
Sodhanaikku pinnal than
Vedhanaigal thangi vidu
Vetri undhan munnal thaan

Male : Koppai yendhum undhan kai
Vendum nenjil nambikai
Vaadi nindraal odidaathu
Vaalvil ellam vaadikkai

Male : Kaatrilae yeri vaa
Kaatrilae yeri vaa
Thikkettum vetri kodi yetru
Vaalkaiyae porkalam
Poridu nee jeyithu kaatu
Kaatrilae yeri vaa
Thikkettum vetri kodi yetru

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : காற்றிலே ஏறி வா
திக்கெட்டும் வெற்றி கொடி ஏற்று
வாழ்க்கையே போர்க்களம்
போரிடு நீ ஜெயித்து காற்று

ஆண் : வெற்றி என்னும் நெற்றி பொட்டை
உலகம் எனக்கு வைக்கட்டும்
வெற்றி தோல்வி ரெண்டும் தாண்டி
நிற்க வேண்டும் நீ நீ நீ
நீயே நீயே

ஆண் : சாதனைகள் எல்லாமே
சோதனைக்கு பின்னல் தான்
வேதனைகள் தாங்கி விடு
வெற்றி உந்தன் முன்னால் தான்

ஆண் : கோப்பை ஏந்தும் உந்தன் கை
வேண்டும் நெஞ்சில் நம்பிக்கை
வாடி நின்றால் ஓடிடாது
வாழ்வில் என்னும் வாடிக்கை

ஆண் : காற்றிலே ஏறி வா
திக்கெட்டும் வெற்றி கொடி ஏற்று
வாழ்க்கையே போர்க்களம்
போரிடு நீ ஜெயித்து காற்று
காற்றிலே ஏறி வா
திக்கெட்டும் வெற்றி கொடி ஏற்று

ஆண் : உன்னில் ஒரு வேகம் புது
புது பிறந்தால் பிறந்தால்
உன்னை தடை செய்யும்
மலை எல்லாம் போடி ஆகாதோ

ஆண் : நெஞ்சில் திடமான வலிமை
தான் இருந்தால் இருந்தால்
இன்றோ மறு நாளோ
மகுடங்கள் உன்னை சேராதோ

ஆண் : வெற்றி இங்கு ஒரு நாளும்
ஓய்வெடுக்க போகாது
இளமைக்கு இங்கே எது என்ன
முடியாது என்பது ஒன்றும் கிடையாது

ஆண் : காற்றிலே ஏறி வா
திக்கெட்டும் வெற்றி கொடி ஏற்று
வாழ்க்கையே போர்க்களம்
போரிடு நீ ஜெயித்து காற்று

ஆண் : வெற்றி என்னும் நெற்றி பொட்டை
உலகம் எனக்கு வைக்கட்டும்
வெற்றி தோல்வி ரெண்டும் தாண்டி
நிற்க வேண்டும் நீ நீ நீ
நீயே நீயே

ஆண் : சாதனைகள் எல்லாமே
சோதனைக்கு பின்னல் தான்
வேதனைகள் தாங்கி விடு
வெற்றி உந்தன் முன்னால் தான்

ஆண் : கோப்பை ஏந்தும் உந்தன் கை
வேண்டும் நெஞ்சில் நம்பிக்கை
வாடி நின்றால் ஓடிடாது
வாழ்வில் என்னும் வாடிக்கை

ஆண் : காற்றிலே ஏறி வா
திக்கெட்டும் வெற்றி கொடி ஏற்று
வாழ்க்கையே போர்க்களம்
போரிடு நீ ஜெயித்து காற்று
காற்றிலே ஏறி வா
திக்கெட்டும் வெற்றி கொடி ஏற்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here