Singers : Udit Narayan and Shewta Pandit

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female Chorus :
Nisareega reega reega reega nisanisa
Samagamaapa gaari saarinisa
Reega reega reega rigarisanisa
Dhasa dhasaari needhapadha madhapaa…
Mapa mapadhapaa…

Male : Kaatrilae nadandhenae
Kaadhalai alandhenae
Nee thoda parandhenae
Naan enai viyandhenae

Male : Aiyo aiyo megham pola
Kalaindhu kalaindhu pogiren
Meiyo poiyo thonavillai
Rasigan kavinjan aaginen
Vinmeen mudhugil yerinen
Nooru kandam thaavinen
Unnil unnil moozhginen

Male : Kaatrilae nadandhenae
Kaadhalai alandhenae
Nee thoda parandhenae
Naan enai viyandhenae

Male : Uyirae uyirae
Rendaanadhae… oo…oo
Ilamai udaindhu
Thindaadudhae…oo…oo
Paarai karaindhu paazhaanadhae
Paarvai naangum kondaadudhae
Vaanam endhan thalai thattudhae
Vaarthai ennul kavi kattudhae
Neeyum naanum ketkaamal
Naamaanadhen………….

Female : Moochu kaatrilae
Nuzhaindhaayae
Koocha poottukkal
Thirandhaayae
Nee yaaradaa thedinen
Mugavari thaanae
Vaai koosudhae un peyarai
Thaan pesudhae

Female : Saaralil naan kaaigiren
Un vizhi kudai thaanaa
Oomiyaai naan theigiren
Un mozhi vidai thaanaa
Rasikka kaviyai naadinen
Unnil unnil moozhginen
Minnal mudhugil yeriyae
Naanum kandam thaavinen

Male : Kaatrilae nadandhenae
Kaadhalai alandhenae
Nee thoda parandhenae
Naan enai viyandhenae

Female Chorus :
Nisareega reega reega reega nisanisa
Samagamaapa gaari saarinisa
Reega reega reega rigarisanisa
Dhasa dhasaari needhapadha madhapaa…
Mapa mapadhapaa…

பாடகர்கள் : உதித் நாராயண் மற்றும் ஸ்வேதா பண்டிட்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக நிச
சம கம மப கரி சநிநி நிச
ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக ரிச நிச
தச தசசநி ரிக மதமதமம…….
மபமபதபப…

ஆண் : காற்றிலே நடந்தேனே
காதலை அளந்தேனே
நீ தொட பறந்தேனே
நான் என்னை வியந்தேனே

ஆண் : அய்யோ அய்யோ மேகம் போலே
கலைந்து கலைந்து போகிறேன்
மெய்யோ பொய்யோ தோணவில்லை
ரசிகன் கவிஞன் ஆகினேன்

ஆண் : விண்மீன் முதுகில் ஏறினேன்
நூறு கண்டம் தாவினேன்
உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன்..

ஆண் : காற்றிலே நடந்தேனே
காதலை அளந்தேனே

ஆண் : உயிரே உயிரே ரெண்டானதே……ஓ……
இளமை உடைந்து திண்டாடுதே……ஓ…
பாறை கரைந்து பாலானதே
பார்வை நான்கும் கொண்டாடுதே

ஆண் : வானம் எந்தன் தலை தட்டுதே
வார்த்தை என்னுள் கவி கட்டுதே
நீயும்…..நானும்……கேட்காமல்
நாம் ஆனதே

பெண் : மூச்சு காற்றிலே நுழைந்தாயே
பூச்சு பூட்டுகள் திறந்தாயே
நீ யாரடா தேடினேன் முகவரிதானே
வாய் கூசுதே உன் பேரைதான் பேசுதே…..

பெண் : சாரலில் நான் காய்கிறேன்
உன் விழி குடைதானா
ஊமையாய் நான் தேய்கிறேன்
உன் மொழி விடைதானா

பெண் : ரசித்து கவியை நாடினேன்
உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன்
மின்னல் முதுகில் ஏறியே
நானும் கண்டம் தாவினேன்

ஆண் : காற்றிலே நடந்தேனே
காதலை அளந்தேனே
நீ தொட பறந்தேனே
நான் என்னை வியந்தேனே

பெண் : நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக நிச
சம கம மப கரி சநிநி நிச
ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக ரிச நிச
தச தசசநி ரிக மதமதமம…….
மபமபதபப…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here