Singer : Pradeep Kumar

Music by : N. R. Raghunanthan

Lyrics by : Sarathi

Humming : Hoo oo ooo oo…..

Male : Kaatrodu pattam pola
Indha kaatrodu pattam pola
Kaatrodu pattam pola
Indha vaazhkai thaan
Ada yaar solla koodum
Adhu pogum pokka than

Male : Kannaal kaanbathu
Ingu poiyaai maaruma…?
Engo ponadhu
Ennidam vandhu seruma…?

Male : Oru deivam paakka vandhu
Oru deivam pochu indru
Nam vaazhkai
Eppodhum kannaamoochiya…?
Indha man melae ippodhu
Naan thaan saatchiya…?

Male : Kaatrodu pattam pola
Indha vaazhkai thaan
Ada yaar solla kodum
Adhu pogum pokka than

Male : Pakkathula vaazhumbothu
Unnarumai theriyala
Unnarumai theriyumbothu
Pakkam nee illa

Male : Thannanthani padagupola
Thathalikkum vazhkai pola
Thandanaigal edhum illa
Indha mannilae

Male : Neerilae poothalum
Pookkalin vaasangal
Thanniyidam servathillaiyae
Enna vidhiyo

Male : Anbilae anbilae
Indha manam vaaduthae
Kannilae eeram seruthae
Kallilae poovum pookkuthae

Male : Kaatrodu pattam pola
Indha vaazhkai thaan
Ada yaar solla kodum
Adhu pogum pokka than

Male : Kannaal kaanbathu
Ingu poiyaai maaruma…?
Engo ponadhu ennidam
Vandhu seruma…?

Male : Oru deivam paakka vandhu
Oru deivam pochu indru
Nam vaazhkai
Eppodhum kannaamoochiya…?
Indha man melae ippodhu
Naan thaan saatchiya…?

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : என் .ஆர். ரகுநந்தன்

பாடல் ஆசிரியர் : சாரதி

முனகல் : ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த காற்றோடு பட்டம் போல
காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த வாழ்க்கை தான்
அட யார் சொல்ல கூடும்
அது போகும் போக்க தான்

ஆண் : கண்ணால் காண்பது
இங்கு பொய்யாய் மாறுமா…?
எங்கோ போனது என்னிடம்
வந்து சேருமா…?

ஆண் : ஒரு தெய்வம் பாக்க வந்து
ஒரு தெய்வம் போச்சு இன்று
நம் வாழ்கை எப்போதும்
கண்ணாம்பூச்சியா…?
இந்த மண் மேல இப்போது
நான் தான் சாட்சியா…?

ஆண் : காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த வாழ்க்கை தான்
அட யார் சொல்ல கூடும்
அது போகும் போக்க தான்

ஆண் : பக்கத்துல வாழும்போது
உன்னருமை தெரியல
உன்னருமை தெரியும்போது
பக்கம் நீ இல்ல

ஆண் : தன்னந்தனி படகுபோல
தத்தளிக்கும் வாழ்க்கை போல
தண்டனைகள் ஏதும் இல்ல
இந்த மண்ணுல

ஆண் : நீரிலே பூத்தாலும்
பூக்களின் வாசங்கள்
தண்ணியிடம் சேர்வதில்லையே
என்ன விதியோ?

ஆண் : அன்பிலே அன்பிலே
இந்த மனம் வாடுதே
கண்ணிலே ஈரம் சேருதே
கல்லிலே பூவும் பூக்குதே

ஆண் : காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த வாழ்க்கை தான்
அட யார் சொல்ல கூடும்
அது போகும் போக்க தான்

ஆண் : கண்ணால் காண்பது
இங்கு பொய்யாய் மாறுமா…?
எங்கோ போனது என்னிடம்
வந்து சேருமா…?

ஆண் : ஒரு தெய்வம் பாக்க வந்து
ஒரு தெய்வம் போச்சு இன்று
நம் வாழ்கை எப்போதும்
கண்ணாம்பூச்சியா…?
இந்த மண் மேல இப்போது
நான் தான் சாட்சியா…?


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here