Singers : P. Jayachandran and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Kaattru nadanthathu mella mella
Kadhal kavithaigal solla solla
Kangal sivanthathu enna enna
Kannam rendum minna minna

Female : Kaattru nadanthathu mella mella
Kadhal kavithaigal solla solla
Kangal sivanthathu enna enna
Kannam rendum minna minna

Female : Kaattru nadanthathu mella mella

Male : Minnal nee pennalla
Ennai paar kannalla megam poo sumakka
Female : Innumthaan ennenna
Indraikkae sollungal kettu naan rasikka

Male : Minnal nee pennalla
Ennai paar kannalla megam poo sumakka
Female : Innumthaan ennenna
Indrakkae sollungal kettu naan rasikka

Male : Udal thangamallavo
Female : Adhil thanga ennamo
Male : Udal thangamallavo
Female : Adhil thanga ennamo
Male : Maragatha maanikka medai engae

Female : Kaattru nadanthathu mella mella
Kadhal kavithaigal solla solla
Male : Kangal sivanthathu enna enna
Kannam rendum minna minna

Female : Kaattru nadanthathu mella mella

Female : Veyyil kaalam varum neram
Kulir oottum vaaganamaa
Male : Thalir thegam kulir kaalam
Oru poravai aagattumaa

Female : Ilavenil varum malar thoovi vidum
Ilavenil varum malar thoovi vidum
Male : Ilamaigal arangam yaeralaam…

Female : Kaattru nadanthathu mella mella
Kadhal kavithaigal solla solla
Male : Kangal sivanthathu enna enna
Kannam rendum minna minna

Female : Kaattru nadanthathu mella mella

Female : Sonthaththil unnaiththaa
Santhangal solliththaa naanum paadugiraen
Male : Muththamthaan santhangal niththam nee kattrukkol
Ketkum adhisaya raagam

Female : Sonthaththil unnaiththaa
Santhangal solliththaa naanum paadugiraen
Male : Muththamthaan santhangal niththam nee kattrukkol
Ketkum adhisaya raagam

Female : Indru paattin pallavi
Male : Adhu pothum kanmani
Female : Indru paattin pallavi
Male : Adhu pothum kanmani
Female : Saranagal naalaikku paarpom kannaa

Male : Kaattru nadanthathu mella mella
Female : Kadhal kavithaigal solla solla
Male : Kangal sivanthathu enna enna
Female : Kannam rendum minna minna

Both : ………………..

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைப்பித்தன்

பெண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல
காதல் கவிதைகள் சொல்ல சொல்ல
கண்கள் சிவந்தது என்ன என்ன
கன்னம் ரெண்டும் மின்ன மின்ன….

ஆண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல
காதல் கவிதைகள் சொல்ல சொல்ல
கண்கள் சிவந்தது என்ன என்ன
கன்னம் ரெண்டும் மின்ன மின்ன….

பெண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல

ஆண் : மின்னல் நீ பெண்ணல்ல
என்னைப் பார் கண்ணல்ல மேகம் பூ சுமக்க
பெண் : இன்னும்தான் என்னென்ன
இன்றைக்கே சொல்லுங்கள் கேட்டு நான் ரசிக்க

ஆண் : மின்னல் நீ பெண்ணல்ல
என்னைப் பார் கண்ணல்ல மேகம் பூ சுமக்க
பெண் : இன்னும்தான் என்னென்ன
இன்றைக்கே சொல்லுங்கள் கேட்டு நான் ரசிக்க

ஆண் : உடல் தங்கமல்லவோ…
பெண் : அதில் தங்க எண்ணமோ
ஆண் : உடல் தங்கமல்லவோ…
பெண் : அதில் தங்க எண்ணமோ
ஆண் : மரகத மாணிக்க மேடை எங்கே……

பெண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல
காதல் கவிதைகள் சொல்ல சொல்ல
ஆண் : கண்கள் சிவந்தது என்ன என்ன
கன்னம் ரெண்டும் மின்ன மின்ன….

பெண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல

பெண் : வெய்யில் காலம் வரும் நேரம்
குளிர் ஊட்டும் வாகனமா
ஆண் : தளிர் தேகம் குளிர் காலம்
ஒரு போர்வை ஆகட்டுமா

பெண் : இளவேனில் வரும் மலர் தூவி விடும்
இளவேனில் வரும் மலர் தூவி விடும்
ஆண் : இளமைகள் அரங்கம் ஏறலாம்……..

பெண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல
காதல் கவிதைகள் சொல்ல சொல்ல
ஆண் : கண்கள் சிவந்தது என்ன என்ன
கன்னம் ரெண்டும் மின்ன மின்ன….

பெண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல

பெண் : சொந்தத்தில் உன்னைத்தா
சந்தங்கள் சொல்லித்தா நானும் பாடுகிறேன்
ஆண் : முத்தம்தான் சந்தங்கள் நித்தம் நீ கற்றுக் கொள்
கேட்கும் அதிசய ராகம்

பெண் : சொந்தத்தில் உன்னைத்தா
சந்தங்கள் சொல்லித்தா நானும் பாடுகிறேன்
ஆண் : முத்தம்தான் சந்தங்கள் நித்தம் நீ கற்றுக் கொள்
கேட்கும் அதிசய ராகம்

பெண் : இன்று பாட்டின் பல்லவி…
ஆண் : அது போதும் கண்மணி
பெண் : இன்று பாட்டின் பல்லவி…
ஆண் : அது போதும் கண்மணி
பெண் : சரணங்கள் நாளைக்கு பார்ப்போம் கண்ணா

ஆண் : காற்று நடந்தது மெல்ல மெல்ல
பெண் : காதல் கவிதைகள் சொல்ல சொல்ல
ஆண் : கண்கள் சிவந்தது என்ன என்ன
பெண் : கன்னம் ரெண்டும் மின்ன மின்ன….

இருவர் : ………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here