Singer : Rahul Nambiar

Music by : Vidyasagar

Male : Hey…wow wow wow wowwu
Hey yy..hey..
Hey ….heyyyy..
Rara rira rara rira oohooo

Male : Kaatru pudhuthaai veesa kanden
Kaadhal kavidhai pesa kanden
Sneham inidhai sera kanden
Naan kanden…

Male : Kaalam seiyum maayam kanden
Kaalgal naangai maara kanden
Ullang kayyil ulagam kanden
Naan kanden…

Male : Hey hey hey hey hey hey heyyyy
Ohoo ho ho ho ho hoooo…..
Mmm…mmm…mmmm…mmmm….mmm..
Lallalalaaala…………

Male : Kaatru pudhuthaai veesa kanden
Kaadhal kavidhai pesa kanden
Sneham inidhai sera kanden
Naan kanden….

Male : Thollaigalae ini illai ena
Ila venil raagam paadum
Ellaigalae ini illai ena
Thisai yaavum kayyil serum

Male : Pudhir pola thondrinaalum
Pudhu paadhai inbam aagum
Ila nenjilae isai thendralae
Adhai naan kanden
Wowwuuu…
Sugam naan kanden….

Male : Huahu wow wow wwowwu
Huahu wow wow ah….
Huahu wow wow wwowwu
Huahu wow wow ah…

Male : Kaatru pudhuthaai veesa kanden
Kaadhal kavidhai pesa kanden
Sneham inidhai sera kanden
Naan kanden….

Male : Konjuvadhum enai minjuvadhum
Siru kuzhandai pola thondrum
Anjuvadhum adhil enjuvadhum
Ila vayadhai thooli aatum

Male : Vilayadum anbinalae
Nadai poda naatkal pookkum
Unadha anbilae pala minnalae
Adhai naan kanden
Wow wow wowu
Enai naan kanden

Male : Huahu wow wow wwowwu
Huahu wow wow ah…..
Huahu wow wow wwowwu
Huahu wow wow ah……

Male : Kaatru pudhuthaai veesa kanden
Kaadhal kavidhai pesa kanden
Sneham inidhai sera kanden
Naan kanden

Male : Kaalam seiyum maayam kanden
Kaalgal naangai maara kanden
Ullam kayyil ulagam kanden
Naan kanden

 

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்…

ஆண் : காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன்
கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன்
உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன்
நான் கண்டேன்…

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்….

ஆண் : தொல்லைகளே இனி இல்லை என
இள வேனில் ராகம் பாடும்
எல்லைகளே இனி இல்லை என
திசை யாவும் கையில் சேரும்

ஆண் : புதிர் போல தோன்றினாலும்
புது பாதை இன்பம் ஆகும்
இள நெஞ்சிலே இசை தென்றலே
அதை நான் கண்டேன்
வாவ்வூ…..
சுகம் நான் கண்டேன்…

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்…..

ஆண் : கொஞ்சுவதும் எனை மிஞ்சுவதும்
சிறு குழந்தை போல தோன்றும்
அஞ்சுவதும் அதில் எஞ்சுவதும்
இள வயதில் தூளி ஆட்டும்

ஆண் : விளையாடும் அன்பினாலே
நடை போட நாட்கள் பூக்கும்
உனதன்பிலே பல மின்னலே
அதை நான் கண்டேன்
வாவ் வாவ் வாவ்வூ….
எனை நான் கண்டேன்…

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : காற்று புதிதாய் வீசக்கண்டேன்
காதல் கவிதை பேசக்கண்டேன்
சிநேகம் இனிதாய் சேரக்கண்டேன்
நான் கண்டேன்….

ஆண் : காலம் செய்யும் மாயம் கண்டேன்
கால்கள் நான்காய் மாறக்கண்டேன்
உள்ளம் கையில் உலகம் கண்டேன்
நான் கண்டேன் …..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here