Singer : T.M. Soundararajan

              Music by : M.S. Viswanathan

Male : { Kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen } (2) naan

Male : Adhai ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : Adhai ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : { En ullam
Endra oonjal aval
Ulavugindra medai } (2)

Male : En paarvai
Neendhum idamo
Aval paruvam endra odai

Male : Aval ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : { Nadai
Pazhagumbodhu
Thendral vidai
Sollikondu pogum } (2)

Male : { Andha azhagu
Ondru pothum nenjai
Alli kondu pogum } (2)

Male : Aval ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : { Nalla nilavu
Thoonkum neram
Aval ninaivu thoonkavillai } (2)

Male : { Konjam vilagi
Nindra podhum indha
Idhayam thaangavillai } (2)

Male : Kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

Male : Adhai ketu
Vaangi ponaal andha
Kanni ennavaanaal

Male : Naan kaatru vaanga
Ponen oru kavidhai
Vaangi vandhen

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { காற்று வாங்க
போனேன் ஒரு கவிதை
வாங்கி வந்தேன் } (2) நான்

ஆண் : அதைக் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : அதைக் கேட்டு
வாங்கி போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : { என் உள்ளம்
என்ற ஊஞ்சல் அவள்
உலவுகின்ற மேடை } (2)

ஆண் : என் பார்வை
நீந்தும் இடமோ
அவள் பருவம் என்ற
ஓடை

ஆண் : அவள் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : { நடை பழகும்போது
தென்றல் விடை சொல்லி
கொண்டு போகும் } (2)

ஆண் : { அந்த அழகு
ஒன்று போதும்
நெஞ்சை அள்ளிக்
கொண்டு போகும் } (2)

ஆண் : அவள் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்

ஆண் : { நல்ல நிலவு
தூங்கும் நேரம் அவள்
நினைவு தூங்கவில்லை } (2)

ஆண் : { கொஞ்சம் விலகி
நின்ற போதும் இந்த
இதயம் தாங்கவில்லை } (2)

ஆண் : காற்று வாங்க
போனேன் ஒரு கவிதை
வாங்கி வந்தேன்

ஆண் : அதைக் கேட்டு
வாங்கிப் போனாள்
அந்தக் கன்னி
என்னவானாள்

ஆண் : நான் காற்று
வாங்க போனேன்
ஒரு கவிதை வாங்கி
வந்தேன்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here