Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kaatrukkullae vaasam pola
Vandhaai enakkul nee
Kattukkullae mazhayai polae
Ada unakkul naan

Male : Maraadhae…. mannoodu endrumae
Mazhai vaasam….. nenjodu unnaipoll
Theeradhaeee…. kannodu engumae
Uyireeram … epodhum ennai pol.. ennai pol

Male : {Nadu kaatril thanimai vandhadhae
Azhagiya aasai unarvu thandhadhae
Ulagam maruthae ..
Uyir sugam thedudhae} (2)

Male : Ilam veyil thodaamal pookal
Mottaga yengum penn kaadu
Pudhu vergal kai seerthu
Pachai neer korthu soozhum egandham nee} (2)

Male : {Kadal kaatril idhayam thottadhae
Adhil undan peyarai azhuthi cholludhae
Alai madi neeludhae
Adhil unnai yendhudhae } (2)

Male : Thangaadhaee.. thagangal manillae
Un moochil… ushnangal thaakudhae
Neengaadhae… niram mattram endrumae
Un dhegham….aadaigal porthuthae..porthuthae

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : காற்றுக்குள்ளே
வாசம் போல வந்தாய்
எனக்குள் நீ காட்டுக்குள்ளே
மழையை போலே அட
உனக்குள் நான்

ஆண் : மாறாதே மண்ணோடு
என்றுமே மழை வாசம்
நெஞ்சோடு உன்னை போல்
தீராதே கண்ணோடு எங்குமே
உயிரீரம் எப்போதும் என்னை
போல் என்னை போல்

ஆண் : { நடு காற்றில்
தனிமை வந்ததே அழகிய
ஆசை உணர்வு தந்ததே
உலகம் மாறுதே உயிர்
சுகம் தேடுதே } (2)

ஆண் : { இளம் வெயில்
தொடாமல் பூக்கள்
மொட்டாக எங்கும்
பெண் காடு புது வேர்கள்
கை சேர்த்து பச்சை நீர்
கோர்த்து சூழும் ஏகாந்தம்
நீ } (2)

ஆண் : { கடல் காற்றில்
இதயம் தொட்டதே அதில்
உந்தன் பெயரை அழுத்தி
சொல்லுதே அலை மடி
நீளுதே அதில் உன்னை
ஏந்துதே } (2)

ஆண் : தாங்காதே தாகங்கள்
மண்ணிலே உன் மூச்சில்
உஷ்ணங்கள் தாக்குதே
நீங்காதே நிறம் மாற்றம்
என்றுமே உன் தேகம்
ஆடைகள் போர்த்துதே
போர்த்துதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here