Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Rajesh Khanna

Male : Vanathilae nelava vechaan
Manasukulla aasa vechaan
Aasai pongi vara ponnukku
Angamellam azhaga padachu vechaan…
Ye ye ye…..yeah

Male : Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae

Male : Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

Male : Paayoo virichirukku paneeru thelichirukku
Pakkuvama vandhu thoda pazhamoo thanichirukku
Paayoo virichirukku paneeru thelichirukku
Pakkuvama vandhu thoda pazhamoo thanichirukku
Pazhamoo thanichirukku

Male : Padamedukkudhu manasu ippo pasi edukkura vayasu
Padamedukkudhu manasu ippo pasi edukkura vayasu
Seerugira naagam pola yerudhadi mogam pulla…ye ye ye..yeah

Male : Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

Male : Nilavum maranjirukku nenavo virinjirukku
Magudi oosaiyilae manamoo karainjirukku
Nilavum maranjirukku nenavo virinjirukku
Magudi oosaiyilae manamoo karainjirukku
Manamoo karainjirukku

Male : Mayanguthadi ponnu poo naagam pola ninnu
Mayanguthadi ponnu poo naagam pola ninnu
Raasathi unakku ippo raajayogam vandhaachu…ye ye ye…yeah

Male : Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae
Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae

Male : Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu
Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜேஷ் கன்னா

ஆண் : வானத்திலே நெலவ வச்சான்
மனசுக்குள்ளே ஆச வச்சான்
ஆசைப் பொங்கி வர பொண்ணுக்கு
அங்கமெல்லாம் அழக படைச்சு வச்சான்…ஏஏஏ..

ஆண் : காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண் : குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண் : பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு
பாயோ விரிச்சிருக்கு பன்னீரு தெளிச்சிருக்கு
பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு
பழமோ தனிச்சிருக்கு

ஆண் : படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு
படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு
சீறுகிற நாகம் போல ஏறுதடி மோகம் புள்ள…ஏஏஏ…ஏஏஏ…
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண் : நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு
மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு
நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு
மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு
மனமோ கரைஞ்சிருக்கு

ஆண் : மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு
மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு
ராசாத்தி உனக்கு இப்போ ராஜயோகம் வந்தாச்சு.. ஏஏஏ….ஏஏஏ

ஆண் : காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே
கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண் : குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு
காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here