Singers : S. N. Surendar and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Aa….aa….aa….aaa….aa….
Aaa…..aaa….aa….aaa…..
Aaa…..aa…..aa…..aaa….aaa…..

Female : Thaanana naanna naanana naanana
Thaanana naa naanananaa
Male : Thaanana naanna naanana naanana
Thaanana naa naanananaa

Chorus : Aaa…aa….aa….aa…

Female : Kaaval purinthavan kadhal arinthavan
Yaarathu manmathanaa
Aayul varai oru kadhal sirai
Thara naerinil vanthavanaa
Gangaiyodu mella mella
Kaveri saeraatho
Neerum neerum serumpothu
Thaagamum theeraatho

Male : Nagarum poovin kodi
Konjam nadanthu vaa ippadi
Enthan kannukkul nindraadum
Un pimbam ennaalum kalaiya koodaathadi

Female : Vizhiyin aanaippadi konjam
Vilzhagippo appadi
Anbae en tholil pon maalai nee soodum
Annaalil thazhuvu niyaayappadi

Male : Naanam enna thozhi
Saervom konja naazhi

Female : Kaaval purinthavan kadhal arinthavan
Yaarathu manmathanaa
Male : Aayul varai oru kadhal sirai
Thara nerinil vanthavanaa
Female : Gangaiyodu mella mella
Kaveri saeraatho
Male : Neerum neerum serumpothu
Thaagamum theeraatho

Chorus : ……………….

Female : Madurai maamanavaa
Unthan madiyil naanallavaa
Anbae sollaamal kollaamal nee killa
Vanthaalae nazhuvum poovallaavaa

Male : Mayangi thaalaattaavaa
Illai madiyil vaalaattavaa
Kannaae kalyaana kolangal naam kaanum
Munnaalae santhosam naam kaana vaa

Female : Yaedho ondraikandu
Poovaikindum vandu

Male : Kaaval purinthavan kadhal arinthavan
Yaarathu manmathanaa
Female : Aayul varai oru kadhal sirai
Thara naerinil vanthavanaa
Male : Gangaiyodu mella mella
Kaveri saeraatho
Female : Neerum neerum serumpothu
Thaagamum theeraatho

Both : …………………….

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆஅ…ஆ…
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……அ அ அ

பெண் : தானன நானன நானன நானன
தானன னா நானனனா
ஆண் : தானன நனனா நனனா நனனா
தானன னா நனனானா

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

பெண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

ஆண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

ஆண் : நகரும் பூவின் கொடி
கொஞ்சம் நடந்துவா இப்படி
எந்தன் கண்ணுக்குள் நின்றாடும்
உன் பிம்பம் எந்நாளும் கலையக் கூடாதடி

பெண் : விழியின் ஆணைப்படி கொஞ்சம்
விலகிப்போ அப்படி
அன்பே என் தோளில் பொன்மாலை நீ சூடும்
அந்நாளில் தழுவு நியாயப்படி

ஆண் : நாணம் என்ன தோழி
சேர்வோம் கொஞ்ச நாழி…..

பெண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆண் : ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
பெண் : கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
ஆண் : நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

குழு : ……………………………

பெண் : மதுரை மாமன்னவா
உந்தன் மடியில் நானல்லவா
அன்பே சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நீ கிள்ள
வந்தாலே நழுவும் பூவல்லவா

ஆண் : மயங்கித் தாலாட்டவா
இல்லை மடியில் வாலாட்டவா
கண்ணே கல்யாண கோலங்கள் நாம் காணும்
முன்னாலே சந்தோஷம் நாம் காண வா

பெண் : ஏதோ ஒன்றைக்கண்டு
பூவைக்கிண்டும் வண்டு…

ஆண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
பெண் : ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
ஆண் : கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
பெண் : நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

இருவர் : ………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here