Singers : R. Balasaraswathy and Nageswara Rao

Music by : P. Aadhinarayana Rao

Female : Aa haa haa haa aa haa haa haa
Kaavinil koovum kokilam thaanae
Kaavinil koovum kokilam thaanae

Female : Kannena theriyum pannadhu thaanae
Kannena theriyum pannadhu thaanae
Thavazhgindraayoo maamalar thaanae
Thavazhgindraayoo maamalar thaanae

Both : Kaanal seidhal ondrallavoo
Kaanam seidhal ondrallavoo
Kaadhalai potrum kaanamandro
Kaadhalai pottrum kaanamandro
Aa aa haa haha ha aa ha haahah

Male : Poonkodi oonjalai edhirkondaal
Poongodi oonjalai rdhirkondaal
Poorikumaam iyal unarvandroo
Poorikumaam iyal unarvandroo

Female : Ivvanathil idhu yaavarukkoo
Ivvanathil idhu yaavarukkoo
Male : Yengura devargal aadidavoo
Yengura devargal aadidavoo
Both : Idhu yengura devargal aadidavoo
Idhu yengura devargal aadidavoo

Female : Poovum kangalaal jaadai seiyudhae
Poovum kangalaal jaadai seiyudhae
Poongodi oonjal namakkenavae
Poongodi oonjal namakkenavae
Male : Neeyum naanum aadidavae
Neeyum naanum aadidavae

Female : Poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo
Indha poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo
Both : Poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo
Indha poovidhazhal vizhuvadhu rudhuvallavoo

Female : Nesamae vadikkum thaen malaroo
Nesamae vadikkum thaen malaroo
Nesamae vadikkum thaen malaroo
Nesamae vadikkum thaen malaroo

Male : Aasaigal korum arunkaniyoo
Aasaigal korum arunkaniyoo
Aasaigal korum

பாடகர்கள் : நாகேஸ்வர ராவ் மற்றும் ஆர். பாலசரஸ்வதி

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பெண் : ஆஆஹாஹ்ஹா ஆஆஹாஹ்ஹா
காவினில் கூவும் கோகிலம் தானே
காவினில் கூவும் கோகிலம் தானே

பெண் : கண்ணென தெரியும் பண்ணது தானே
கண்ணென தெரியும் பண்ணது தானே
தவழ்கின்றாயோ மாமலர் தானே
தவழ்கின்றாயோ மாமலர் தானே

இருவரும் : கானம் செய்தல் ஒன்றல்லவோ
கானம் செய்தல் ஒன்றல்லவோ
காதலை போற்றும் கானமன்றோ
காதலை போற்றும் கானமன்றோ
ஆஆஹாஹ்ஹா ஆஆஹாஹ்ஹா

ஆண் : பூங்கொடி ஊஞ்சலை எதிர்கண்டால்
பூங்கொடி ஊஞ்சலை எதிர்கண்டால்
பூரிக்குமாம் இயல் உணர்வன்றோ
பூரிக்குமாம் இயல் உணர்வன்றோ

பெண் : இவ்வனத்தில் இது யாவருக்கோ
இவ்வனத்தில் இது யாவருக்கோ
ஆண் : ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ
ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ
இருவரும் : இது ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ
இது ஏங்குற தேவர்கள் ஆடிடவோ

பெண் : பூவும் கண்களால் ஜாடை செய்யுதே
பூவும் கண்களால் ஜாடை செய்யுதே
பூங்கொடி ஊஞ்சல் நமக்கெனவே
பூங்கொடி ஊஞ்சல் நமக்கெனவே
ஆண் : நீயும் நானும் ஆடிடவே
நீயும் நானும் ஆடிடவே

பெண் : பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ
இந்த பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ
இருவரும் : பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ
இந்த பூவிதழ் விழுவது ருதுவல்லவோ

பெண் : நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ
நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ
நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ
நேசமே வடிக்கும் தேன் மலரோ

ஆண் : ஆசைகள் கோரும் அருங்கனியோ
ஆசைகள் கோரும் அருங்கனியோ
ஆசைகள் கோரும்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here