Kadai Kannaaley Song Lyrics is the second single from upcoming tamil film “Bhoomi” starring Jayam Ravi in a lead role. This song is sung by “Shreya Ghoshal, Varun Parandhaman”  and music is composed by “D Imman”. Lyrics works are penned by lyricist “Thamarai”.

Singers : Shreya Ghoshal and Varun Parandhaman

Music by : D. Imman

Female : Annalum nookinaan
Avalum nookinaal
Paartha nodi yugamaai neela
Padhaipadhaithu kann thirappen
Pinnum aatraamaiyaal allal uttru
Kavan veesinaal kadai kannaalae

Female : Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala

Female : Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala

Female : Tharai nillaa nillaa iru kaalodu
Karai kollaa kollaa alai neeroodu
Urangaamalae thodarum unn nyaabagam
Uyir thedalil idarum un poo mugam

Female : Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….

Female : Kadai kannaalae rasitheanae
Kavinpoovae kannaala

Female : Annalum nokinaan…avalum nokinaaal

Female : Olinthaen marainthaen
Edhai paarthum naan
Unai serntha pinbu
Bhayam neenginaen

Female : Padaranthaen alainthaen
Kodi pola naan
Mani maarpil saaindhu
Malar serkkiraen

Female : Vizhiyai imaiyai virithaen unai en
Ilamaiyin aranmanai varaverkkuthae

Female : Viralai nagaththai kadithae ezhuthum
Kavithaiyai idhalgalum arangettruthae

Female : Indha nodi podhum thaenae
Sindhi urainthaenae naanae
Udalum uyirum mezhugaai urugum

Female : Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….

Female : Kadai kannaalae rasithaenae
Kavinpoovae kannaala
Kudaikulaadum mazhaikaaga
Edhir parthean innaala

Female : Tharai nillaa nillaa iru kaalodu
Karai kollaa kollaa alai neeroodu
Urangaamalae thodarum unn nyaabagam
Uyir thedalil idarum un poo mugam

Female : Kannalanae….kannalanae….
Unnidamae… en manamae….

Female : Kadai kannaalae rasithaenae..{song fades away slowly}

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல் மற்றும் வருண் பரந்தாமன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : அண்ணலும் நோக்கினான்….
அவளும் நோக்கினாள்….
பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள
பதை பதைத்து கண் திறப்பேன்
பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண் : தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே……
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண் : கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா…….

பெண் : அண்ணலும் நோக்கினான்….
அவளும் நோக்கினாள்….ஆ…..

பெண் : ஒளிந்தேன் மறைந்தேன்
எதை பார்த்தும்
நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு
பயம் நீங்கினேன்

பெண் : படர்ந்தேன் அலைந்தேன்
கோடி போல நான்
மணி மார்பில் சாய்ந்து
மலர் சேர்க்கிறேன்

பெண் : விழியை இமையை விரித்தேன்
உனை என் இளமையின்
அரண்மனை வரவேற்க்குதே

பெண் : விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும்
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே…..

பெண் : இந்த நொடி போதும் தேனே
சிந்தி உரைந்தேனே நானே
உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்

பெண் : கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

பெண் : தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே……
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

பெண் : கண்ணாளனே…..கண்ணாளனே…..
உன்னிடமே……..என் மனமே……

பெண் : கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே…..


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here