Singer :  Sriram Paarthasarathy

Music by : Achu

Lyrics by : Achu

Male : Kadal karaiyilae naan nindrenae
Edharkaaga neeyum vandhu
Ingae nirkiraai
Kulapangalil naan irundhenae
Edharkaaga neeyum vandhu
Ennai maatrinaai

Male : Anbae nee oru devathai
Thirumbiyadhu kaatrin dhisai
Enakaaga pirandhaaiyo
Endrum rodhanai
Paarthaale pesaathadi
Idhu enna udhadin mozhi
Neethaanae vanthaaiyo endhan kaadhalae

Chorus : ………………….

Male : Hooo
Kadal karaiyilae naan nindrenae
Edharkaaga neeyum vandhu
Ennai maatrinaai

Male : Kadal karaiyilae naan nindrenae
Edharkaaga neeyum vandhu
Ingae nirkiraai
Kulapangalil naan irundhenae
Edharkaaga neeyum vandhu
Ennai maatrinaai

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : அச்சு

பாடல் ஆசிரியர் : அச்சு

ஆண் : கடல் கரையிலே .. நான் நின்றேனே
எதற்காக நீயும் வந்து
இங்கே நிற்கிறாய்
குழபங்களில் நான் இருந்தேனே
எதற்காக நீயும் வந்து
என்னை மாற்றினாய்

ஆண் : அன்பே நீ ஒரு தேவதை
திரும்பியது காற்றின் திசை
எனக்காக பிறந்தாயோ
என்றும் ரோதனை
பார்த்தாலே பேசாதடி
இது என்ன உதட்டின் மொழி
நீதானே வந்தாயோ எந்தன் காதலே

குழு : …………………

ஆண் : ஹோ
கடல் கரையிலே நான் நின்றேனே
எதற்காக நீயும் வந்து
என்னை மாற்றினாய்

ஆண் : கடல் கரையிலே நான் நின்றேனே
எதற்காக நீயும் வந்து
இங்கே நிற்கிறாய்
குழபங்களில் நான் இருந்தேனே
எதற்காக நீயும் வந்து
என்னை மாற்றினாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here